Bích Phương chính thức trở lại: Nghệ sĩ gợi cảm hứng với 5 chữ đầy bất ngờ!

Bích Phương chính thức trở lại: Nghệ sĩ gợi cảm hứng với 5 chữ đầy bất ngờ!

Bích Phương - Nữ nghệ sĩ với sức hút không thể chối từ Chỉ với 5 từ đơn giản Bích Phương sắp trở lại, cô đã khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng Không cần nhá hàng quá nhiều, Bích Phương đã chứng minh được sự tự tin và đẳng cấp của mình trong làng nhạc Việt

Gần đây, Bích Phương đã tạo ra sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn chỉ với 5 chữ: "Bích Phương sắp trở lại". Trong khi nhiều nghệ sĩ khác thường "nhá hàng" sản phẩm mới của họ bằng nhiều cách khác nhau như đăng ảnh đen, xóa hết Instagram, hay đưa ra những gợi ý kỳ lạ, thì Bích Phương lại lựa chọn cách thông báo đơn giản và không kém phần hài hước.

Cộng đồng mạng không thể không chú ý đến việc Bích Phương chỉ viết hoa chữ "Bích" trong tên của mình và viết thường chữ "Phương". Nhiều fan của nữ ca sĩ cũng không ngừng đùa rằng cô là một trong số ít những nghệ sĩ Vpop không bị rò rỉ tin đồn "mang thai nên ẩn". Thực tế, Bích Phương vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái của mình trên Facebook, và tham gia các buổi livestream chơi game vô cùng hài hước.

Dòng trạng thái ngắn gọn của Bích Phương đã thu hút hơn 110 nghìn lượt tương tác và được nhiều trang cộng đồng lớn nhỏ đăng tải lại, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của bà mẹ một con này. "Tôi sắp trở lại rồi, nhưng vẫn chưa biết lúc nào nha mọi người. Tôi sẽ cố gắng đăng nhiều hơn để không mất tương tác", Bích Phương chia sẻ thêm.

Sau hai năm vắng bóng, Bích Phương đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nằm Ngủ Êm Ru. Tuy nhiên, MV này không đạt được sự thành công như những sản phẩm tiền nhiệm của cô.

Trước đó, Bích Phương đã ra mắt MV Đố Anh Đoán Được và hé lộ về album vol.3 có tên Dưới Vòi Hoa Sen. Tuy nhiên, từ đó đến nay, không có bất kỳ thông tin nào về album mới của cô.

Vậy với sự trở lại này, Bích Phương sẽ tiếp tục các dự định chưa hoàn thành hay sẽ đổi mới để mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới? Chúng ta hãy đón xem nhé!

Bích Phương chính thức trở lại: Nghệ sĩ gợi cảm hứng với 5 chữ đầy bất ngờ!