Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn

Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn

Một ngôi sao hàng đầu Hollywood đã trình diễn 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại tại phòng vé Bộ phim mới nhất của anh ta đã chỉ thu về được 2,5 triệu USD, trong khi chi phí sản xuất lên đến 70 triệu USD Các chuyên gia dự đoán phim này sẽ chịu lỗ ít nhất 10 triệu USD

Theo Screen Rant, bộ phim Hypnotic của ngôi sao hàng đầu Hollywood Ben Affleck vừa ra rạp vào ngày 12/5 vừa qua nhưng đã gặp phải khởi đầu không thuận lợi khi chỉ mang về doanh thu 2,5 triệu USD. Đáng chú ý hơn, chi phí sản xuất của bộ phim lên đến 70 triệu USD, vì vậy các nhà phân tích của Hollywood đã dự đoán rằng bộ phim có thể lỗ ít nhất 10 triệu USD.

Với sự thất bại của Hypnotic, đây đã là lần thứ 5 liên tiếp mà Ben Affleck gặp phải khó khăn trong việc đưa các bộ phim ra rạp. Tình trạng này đã khiến nhiều người tự hỏi về sức hút của ngôi sao này tại phòng vé.

Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn

"Người Dơi" Ben Affleck đang trải qua một thời gian khá buồn bã vào đầu năm 2023.

Trước đó, anh đã tham gia vào các dự án phim chiếu rạp như The Way Back, The Last Duel, The Tender Bar và Air. Tuy nhiên, trừ The Tender Bar được chiếu tại một số rạp giới hạn, các bộ phim còn lại đều không đạt được thành công trong phòng vé và gặp nhiều thất bại. Hypnotic là dự án mới nhất của Ben Affleck, và khán giả đang rất mong chờ xem liệu anh có thể phục hồi sau những thất bại trước đó.

Bộ phim The Way Back của Ben Affleck đã gây thất vọng khi lỗ xấp xỉ 9,5 triệu USD. Điều tương tự cũng xảy ra với The Last Duel khi gây lỗ 69,4 triệu USD và Air thất thu 4,5 triệu USD so với kinh phí 90 triệu USD. Theo số liệu từ Box Office Mojo, tính tổng cộng, 5 bộ phim gần đây do Ben Affleck đóng chính đều thất thu lên đến 94 triệu USD (hơn 2205 tỷ đồng).

Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn

Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn

Ben Affleck là một ngôi sao điện ảnh có 5 bộ phim đóng chính liên tiếp gây lỗ, với con số vượt ngưỡng 2000 tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi xét về mặt chuyên môn, các bộ phim gần đây của ngôi sao từng thủ vai Batman cũng không được đánh giá cao. Dự án mới nhất của anh, Hypnotic, chỉ nhận được 38% điểm tích cực từ Rotten Tomatoes, với những đánh giá tiêu cực về cách xây dựng nội dung quá nhiều "cú twist", vội vã và hỗn loạn. Các sản phẩm trước đó như Deep Water, The Tender Bar... cũng không được giới chuyên môn đánh giá cao với điểm số dưới trung bình.

Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn

Kết quả là phim của Ben Affleck đang bấp bênh về điểm số và không được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Kể từ khi rời vai diễn Batman và rời khỏi vũ trụ điện ảnh DC, sự nghiệp của Ben Affleck đã trải qua không ít thăng trầm. Dù anh đóng vai chính hay chỉ tham gia sản xuất, các bộ phim của anh đều bị đánh giá thấp hoặc không thu hút khán giả. Điều này khiến cho nam diễn viên gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình.

Ngoài sự nghiệp, đời tư của Ben Affleck cũng không êm đềm. Gần đây, thông tin về mâu thuẫn giữa anh và Jennifer Lopez lại được đưa ra. Đặc biệt, đoạn video Ben Affleck đóng sầm cửa xe trước mặt Jennifer Lopez đã gây ra nhiều tranh cãi và đặt dấu hỏi về tình cảm của cặp đôi.

Tuy nhiên, không ai có thể nói chắc chắn về tình trạng của hai người hiện tại. Chúng ta cần đợi thêm thông tin chính thức từ cả hai để có thể hiểu rõ hơn về tình hình của họ.

Sau những thử thách và áp lực từ cả sự nghiệp lẫn đời tư, có vẻ như Ben Affleck cần một cơ hội để "làm lại từ đầu". Và bộ phim bom tấn The Flash của nhà DC chính là cơ hội đó, nơi mà anh sẽ đảm nhận vai trò Batman nhỏ bé và phải chịu sự so sánh với Michael Keaton - người đã thể hiện vai Batman trước đó. Với việc trở lại trong The Flash, liệu Ben Affleck có thể "F5" lại sự nghiệp của mình? Chúng ta hãy chờ xem.

Ben Affleck 'đắt giá' với 5 bộ phim liên tiếp chịu thất bại lớn