Bác Sĩ Cha: Mẹ chồng chí mạng cứu con dâu khiến cộng đồng mạng phát sốt

Bác Sĩ Cha: Mẹ chồng chí mạng cứu con dâu khiến cộng đồng mạng phát sốt

Bác Sĩ Cha - bộ phim Hàn đang làm mưa làm gió trên MXH với tình tiết đáng chú ý Tập 10 đã đạt rating 18% và góp mặt trong danh sách phim Hàn đài cáp đạt tỷ suất lượt xem cao nhất mọi thời đại Cùng khám phá câu nói chí mạng của mẹ chồng trong cuộc chiến chống lại tiểu tam

Hiện nay, bộ phim Hàn Quốc "Bác sĩ Cha" đang là tâm điểm của sự chú ý với tập 10 đạt rating lên tới 18%. Điều này đưa tác phẩm này vào danh sách những phim Hàn đài cáp có tỷ suất lượt xem cao nhất mọi thời đại.

Những diễn biến mới nhất trong phim đã cho chúng ta thấy một phân cảnh đầy bất ngờ khi "tiểu tam" Choi Sung Hee (do Myung Se Bin thủ vai) gọi bà Kwak Ae Shim (do Park Joon Geum thủ vai) là mẹ. Tuy nhiên, cô ta đã nhận một cái "vả mặt" đau đớn khi bà Kwak Ae Shim tuyên bố thẳng thừng rằng: "Dù thích hay không thì tôi chỉ có một con dâu là Jung Sook".

Bác Sĩ Cha: Mẹ chồng chí mạng cứu con dâu khiến cộng đồng mạng phát sốt

Trong tập 9 của bộ phim Bác sĩ Cha, bà Kwak Ae Shim đã có một câu thoại khiến cho cả khán giả lẫn netizen đều phải trầm trồ. Sự bẽ mặt của Choi Sung Hee khiến cho bà Kwak Ae Shim phải phát ngôn và đưa ra lời nhận xét của mình. Câu nói này đã gây bão trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Bà Kwak Ae Shim đã chứng minh được tài năng diễn xuất của mình và trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ phim Bác sĩ Cha.

- Mẹ bảo: Muốn làm con dâu tôi phải biết pha nước ép ngon. Nếu cô pha ngon hơn Jung Sook nhà tôi thì tôi còn suy nghĩ.

- Tự nhiên thấy dễ thương ngang.

- Ban đầu tôi không hứng thú lắm với "mộng chè", nhưng khi đọc đến đoạn này, tôi thấy cảnh tượng quá dài dòng và tẻ nhạt.

- Tôi thực sự tức giận khi đọc đoạn này, bởi vì nó quá dài và không cần thiết.

- Do bà ý sợ mất miếng đất đấy, haha.

Nguồn: K Love

Bộ phim "Bác sĩ Cha" phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên jTBC và Netflix.