B Ray và BigDaddy tiết lộ bằng chứng làm HLV Rap Việt mùa 3

B Ray và BigDaddy tiết lộ bằng chứng làm HLV Rap Việt mùa 3

B Ray và BigDaddy đã tiết lộ bằng chứng chỉ trích huấn luyện viên chính của Rap Việt mùa 3 Với sự xuất hiện của Karik và JustaTee làm giám khảo, người hâm mộ đang rất tò mò về bộ tứ huấn luyện viên mới của chương trình

BigDaddy chưa lên tiếng về việc làm HLV cho Rap Việt mùa 3. Trước khi ghi hình vòng đầu tiên của chương trình, nhà sản xuất đã tiết lộ danh tính của hai giám khảo chính là Karik và JustaTee. Cả hai đều là những cái tên quen thuộc với khán giả Rap Việt vì đã tham gia vào chương trình từ hai mùa trước. Hiện tại, người hâm mộ đang rất tò mò về danh tính của bộ tứ huấn luyện viên chính thức của Rap Việt mùa 3.

Trong thời gian gần đây, ekip của Rap Việt đã liên tục đăng tải thông tin về các HLV sẽ tham gia vào chương trình. Theo đó, sẽ có hai nghệ sĩ tham gia, một trong số đó có tên viết tắt là BD và một nghệ sĩ khác có chữ R trong tên. Cộng đồng mạng đã đoán nhiều tên rapper khác nhau, nhưng tên BigDaddy và B Ray được đề cập nhiều nhất. Cả hai đã "đá xoáy" nhau trên mạng xã hội, khiến khán giả nghi ngờ về việc cả hai đang muốn tiết lộ vai trò của mình trong chương trình lần này.

B Ray và BigDaddy tiết lộ bằng chứng làm HLV Rap Việt mùa 3

B Ray và BigDaddy tiết lộ bằng chứng làm HLV Rap Việt mùa 3

B Ray chỉ ra BigDaddy là HLV Rap Việt mùa 3

Trong một bình luận gần đây, B Ray đã khẳng định rằng BigDaddy chính là HLV Rap Việt mùa 3. Ông xã của ca sĩ Emily cũng đồng ý với quan điểm này và cho rằng việc gọi BigDaddy là "B D" có thể là do những người khó phát âm "R" thường thay thế bằng "D". Tuy nhiên, còn chưa chắc chắn điều này là đúng hay sai và chúng ta cần phải đợi đến khi có thông tin chính thức từ BTC của chương trình.Vào đầu năm nay, B Ray đã xuất hiện trong chương trình Sóng xuân 2023 cùng với hai rapper đại diện của Rap Việt mùa 1 và mùa 2. Sự xuất hiện của anh đã khiến nhiều khán giả tò mò liệu anh có tham gia vào vai trò HLV trong mùa 3 của chương trình không, đặc biệt khi "đế chế Hip-hop" SpaceSpeakers đã không còn tham gia.

B Ray là một rapper nổi tiếng với nhiều bản hit đình đám đạt hàng chục triệu lượt xem trên các nền tảng âm nhạc. Năm 2021, anh đã được đề cử để thay thế Suboi trong vai trò HLV của Rap Việt mùa 2 khi nữ rapper này quyết định không tham gia.Tuy nhiên, khi Rap Việt mùa 3 đang trong quá trình tuyển chọn, chúng tôi đã liên hệ với công ty quản lý BigDaddy để xác minh về những thông tin trên mạng xã hội. Đại diện của nam rapper này đã cho biết: "Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và thông báo sớm đến người hâm mộ. Hiện tại, chúng tôi chưa thể đưa ra bất kỳ phát ngôn nào về vấn đề này".

B Ray và BigDaddy tiết lộ bằng chứng làm HLV Rap Việt mùa 3

BigDaddy là một rapper có nhiều kinh nghiệm trong làng giải trí và từng là huấn luyện viên của chương trình King of Rap.