Ảnh chụp bằng camera thường vô cùng quyến rũ của con gái MC Quyền Linh

Ảnh chụp bằng camera thường vô cùng quyến rũ của con gái MC Quyền Linh

Với nét đẹp tinh tế và dịu dàng, Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng qua đoạn vlog đời thường Sắc vóc nữ tính của cô khiến ai cũng phải thán phục và yêu mến

Lọ Lem là một trong những "hot teen" được yêu thích trên mạng xã hội hiện nay. Cô sở hữu nét đẹp ngọt ngào, khả ái và tính cách dịu dàng, dễ thương nên được nhiều người gọi với danh xưng "Hoa hậu tương lai". Gần đây, Lọ Lem đã chia sẻ vlog của mình khi đi xem kịch. Cô diện trang phục nữ tính, năng động, tôn lên vóc dáng mảnh mai cùng chiều cao và đôi chân dài nổi bật. Bên cạnh đó, cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Lọ Lem được ghi lại qua camera thường đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Ảnh chụp bằng camera thường vô cùng quyến rũ của con gái MC Quyền Linh

Với chiều cao 1m70 và ngoại hình sáng, Lọ Lem - tên thật Mai Thảo Linh, 17 tuổi - được khán giả yêu mến bởi phong thái nhẹ nhàng và điềm đạm. Dù trước đây khá kín tiếng, nhưng cô đã cởi mở hơn rất nhiều và thường xuyên chia sẻ các hoạt động đời thường, cũng như trở thành người mẫu quảng cáo. Ngoài thành tích học tập tốt, Lọ Lem còn nhiều lần đoạt giải nhất tại các cuộc thi vẽ, nhiếp ảnh dành cho học sinh, là một điểm cộng khác giúp cô thu hút sự chú ý của khán giả.

Với xuất thân là con nghệ sĩ nổi tiếng, ngoại hình đẹp, có học vấn tốt và đa tài, Lọ Lem được nhiều khán giả khuyên nên đi thi Hoa hậu.