Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023

Á hậu Phương Nhi, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế, thu hút sự quan tâm của công chúng bởi sắc đẹp, tài năng và sự quyến rũ Cô đã chinh phục ban giám khảo bằng nhan sắc và kiến thức văn hóa đa dạng, trở thành niềm tự hào của người Việt

Chiều ngày 18/5, bà Phạm Kim Dung - người đại diện cho Miss World Vietnam 2022 Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi đã chính thức xác nhận rằng cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2023.

Á hậu Phương Nhi, được biết đến với cái tên "thần tiên tỷ tỷ", vẫn giữ nét căng tràn sức sống qua camera thường.

Bà Phạm Kim Dung chia sẻ lý do chọn Nguyễn Phương Nhi để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi quốc tế: "Phương Nhi sở hữu một nhan sắc ngọt ngào, khiến người đối diện có thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu tính cách hoạt bát, đáng yêu. Chúng tôi tin rằng, Nguyễn Phương Nhi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và thể hiện tốt hình ảnh của đất nước trên đấu trường quốc tế. Chúng tôi rất đánh giá cao sự nghiêm túc và kỷ luật của cô nàng, cùng với lịch trình huấn luyện hợp lý, chúng tôi tin rằng cô sẽ là niềm hy vọng mới của nhan sắc Việt Nam".

Hãy cùng tin tưởng và ủng hộ Nguyễn Phương Nhi trong cuộc thi sắp tới nhé!

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023

Phương Nhi là gương mặt đại diện tiếp theo của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Sinh năm 2002, với chiều cao lý tưởng 1,7m và số đo hình thể hoàn hảo 80-57-88 cm, Phương Nhi đang từng ngày hoàn thiện kỹ năng trình diễn của mình. Với nhan sắc xinh đẹp và tài năng, cô được kỳ vọng sẽ mang về thành tích mới cho Việt Nam trên sân chơi quốc tế.

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023

Phương Nhi là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 và cô đã chia sẻ về quyết tâm chinh chiến trong cuộc trò chuyện với chúng tôi vào tháng 3/2023. Cô cho biết hiện tại, cô đang rèn luyện để cải thiện kỹ năng phỏng vấn của mình, vì cô nghĩ đây là một kỹ năng rất quan trọng. Phương Nhi cũng thổ lộ rằng, cô cảm thấy thoải mái khi nói chuyện trực tiếp với người khác, nhưng lại còn chưa tự tin khi đứng và phát biểu trước đông người. May mắn thay, cô có được sự giúp đỡ tận tình từ người 'mẹ' Dung trong việc rèn luyện kỹ năng phỏng vấn.

Mỗi tuần, 'ba' Nam và 'mẹ' Dung tổ chức buổi sát hạch cho Nhi, trong đó mẹ Dung sẽ nói tiếng Việt và tôi sẽ nói tiếng Anh. Nếu Nhi làm không tốt, mẹ Dung sẽ đăng video lên TikTok để mọi người có thể xem và đánh giá. Hiện tại, Nhi đang cố gắng rèn luyện thêm vóc dáng, tập gym, học tiếng Anh, và trang điểm. Tuy nhiên, cô ấy vẫn chưa tập luyện đi catwalk.

Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023

Á hậu Phương Nhi.