Á hậu Phương Nhi bỏ đại học sau đăng quang Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi bỏ đại học sau đăng quang Hoa hậu

Á hậu Phương Nhi quyết định từ bỏ học đại học sau khi đăng quang, khiến cộng đồng fan sắc đẹp tranh cãi Với nhan sắc ngọt ngào và profile ấn tượng, cô được gọi là thần tiên tỷ tỷ Trước đó, Phương Nhi theo học ngành Luật thương mại Quốc tế tại trường Đại học Luật Hà Nội

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi đã trở thành một trong những cái tên được đông đảo fan hâm mộ sắc đẹp yêu thích. Với nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết, cô được gọi là "thần tiên tỷ tỷ" và được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, điều đáng chú ý là Phương Nhi theo học ngành Luật thương mại Quốc tế tại trường Đại học Luật Hà Nội, điều này đã tạo nên ấn tượng với khán giả khi đến với cuộc thi Hoa hậu.

Tuy nhiên, gần đây trên các diễn đàn mạng xã hội lại xuất hiện thông tin cho rằng Phương Nhi đã nghỉ học đại học sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2. Điều này đã khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ và có nhiều ý kiến trái chiều. Thực tế, ngay sau khi đăng quang, Phương Nhi đã chia sẻ với chúng tôi rằng cô đã bảo lưu kết quả học tập để tập trung cho công việc của mình.

Với khung hình tràn ngập visual, Phương Nhi không chỉ xứng danh là "mỹ nhân không góc chết" mà còn thu hút sự chú ý của mọi người với sự nghiêm túc và quyết tâm trong công việc.

Phương Nhi - Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2022 - đã tiết lộ rằng cuộc thi đã ảnh hưởng đến việc học của cô. Trong một cuộc phỏng vấn, cô cho biết: "Thật ra, việc học của tôi đã bị ảnh hưởng từ khi tôi tham gia cuộc thi, vì cuộc thi kéo dài tới 5 tháng. Sau khi đăng ký, tôi đã bảo lưu học tập vì lo sợ việc này ảnh hưởng đến kết quả học tập của mình. Hiện tại, vì lịch trình quá dày đặc, tôi vẫn chưa thể sắp xếp thời gian để trở về Hà Nội để học". Tuy nhiên, cô cũng cho biết sẽ thu xếp thời gian để trở lại trường và tiếp tục học tập.

Á hậu Phương Nhi bỏ đại học sau đăng quang Hoa hậu

Phương Nhi đã bảo lưu học tập khi quyết định tham gia Miss World Vietnam 2022.

Á hậu Phương Nhi là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Với gương mặt khả ái và nét đẹp dịu dàng, nữ tính, cô đã giành được vị trí Á hậu 2 và gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Không chỉ có vẻ ngoài thu hút, Phương Nhi còn là một trong những hậu bối được nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng và năng lượng tích cực. Cô liên tục được các nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng", nhiều lần xuất hiện trên các sàn diễn với vai trò quan trọng.

Sau khi đăng quang, Phương Nhi đã thu hút được sự chú ý và tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người tin tưởng rằng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi quốc tế sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho Á hậu Phương Nhi trong những hoạt động sắp tới nhé!

Á hậu Phương Nhi bỏ đại học sau đăng quang Hoa hậu


Á hậu Phương Nhi bỏ đại học sau đăng quang Hoa hậu

Sắp tới, cô sẽ lên đường thi quốc tế

Ảnh: Tổng hợp