4 sản phẩm đắc lực Content Partnership của Admicro giúp thương hiệu thành công

4 sản phẩm đắc lực Content Partnership của Admicro giúp thương hiệu thành công

Content Partnership là một trong những xu hướng Content Marketing được ưa chuộng trong năm 2019 Với mục đích tạo ra sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, Content Partnership giúp tăng cường tiếp cận khách hàng mục tiêu và xây dựng thương hiệu Admicro cung cấp Bộ 4 sản phẩm đắc lực Content Partnership bao gồm tài trợ chuyên đề, tài trợ hội thảo, toạ đàm trực tuyến và tài trợ Big Campaign

Content Partnership

Content Partnership là một trong những xu hướng Content Marketing đang được đánh giá cao trong năm 2019. Đây là một hình thức hợp tác giữa doanh nghiệp và các chuỗi hoạt động, thương hiệu của các tờ báo thông qua việc tài trợ các nội dung, cuộc thi, workshop, hội thảo, sự kiện mà tờ báo tổ chức. Content Partnership là hành trình định hướng độc giả và khẳng định vị thế chuyên gia của doanh nghiệp.

4 sản phẩm đắc lực Content Partnership của Admicro giúp thương hiệu thành công

Partnership là gì?

Partnership là thuật ngữ được dịch ra tiếng Việt là công ty hợp danh. Đây là một hình thức kinh doanh, liên doanh thuộc sở hữu của nhiều hơn một cá nhân, tổ chức. Partnership không đồng nghĩa với sự bình đẳng giữa các bên, mà có thể có sự chênh lệch về tài sản và quyền lợi của các bên.

Đặc điểm của partnership (công ty hợp danh)

Các thành viên hợp danh là cá nhân có trình độ chuyên môn cao và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bằng tài sản của mình về các nghĩa vụ công ty.

Các thành viên góp vốn chỉ chịu trách nhiệm về khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp.

Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân kể từ ngày đăng ký kinh doanh.

Công ty hợp danh không được phép phát hành chứng khoán.

Công ty hợp danh là công ty trách nhiệm vô hạn, do đó, luật pháp sẽ hạn chế việc huy động vốn bằng hình thức chứng khoán.

Ưu, nhược điểm của Partnership (công ty hợp danh) là gì?

Ưu điểm:

Ưu điểm và nhược điểm của Content Partnership

Content Partnership là một hình thức kinh doanh đối nhân xứng tầm với các thành viên khác để tạo ra một hình ảnh tốt cho doanh nghiệp. Chế độ quản lý cũng dễ dàng hơn so với các thành viên không nhiều. Các thành viên chỉ cần chịu trách nhiệm về vốn mình góp và không cần phải lo lắng về việc điều hành quản lý.

Tuy nhiên, Content Partnership cũng có những nhược điểm. Chế độ liên đới chịu trách nhiệm vô hạn, do đó rủi ro là rất cao. Hơn nữa, việc huy động vốn là khó khăn vì không được phát hành chứng khoán. Ngoài ra, Content Partnership không phổ biến nên gây khó khăn trong việc phát triển.

Mục đích của Content Partnership là tạo sự chú ý, thu hút về chủ đề nhằm định hướng độc giả, gia tăng nhận diện thương hiệu một cách bền bỉ với khách hàng và xây dựng hình ảnh uy tín, củng cố niềm tin của khách hàng.

Tên tuổi của doanh nghiệp được đồng hành cùng các báo uy tín và các chương trình, sự kiện, hội thảo, tuyến nội dung chuyên sâu đầy hấp dẫn. Với những nội dung đặc sắc, chúng tôi thu hút sự quan tâm của độc giả - khách hàng mục tiêu. Với hình thức Content Partnership của Admicro, quý khách hàng có thể tiết kiệm ngân sách Marketing nhưng vẫn giữ được độ phủ lớn.

Bộ sản phẩm Content Partnership của Admicro bao gồm 4 hình thức tài trợ, bao gồm:

1. Tài trợ chuyên đề

Hình thức này cho phép doanh nghiệp tài trợ tuyến nội dung do báo tổ chức, đồng hành cùng các chuỗi hoạt động và thương hiệu của báo.

2. Tài trợ hội thảo

Doanh nghiệp có thể tài trợ cho các hội thảo do Admicro tổ chức, nhằm tăng cường hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

3. Toạ đàm trực tuyến

Toạ đàm trực tuyến là hình thức tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng. Admicro sẽ tài trợ cho báo tổ chức các buổi toạ đàm trực tuyến để giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách hiệu quả.

4. Tài trợ Big Campaign

Hình thức này là tài trợ cho các chiến dịch lớn của Admicro, nhằm tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp trên các kênh truyền thông và nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình.

4 sản phẩm đắc lực Content Partnership của Admicro giúp thương hiệu thành công


Trong sơ đồ sản phẩm Content Partnership của Admicro, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức tài trợ phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

Nghiên cứu trường hợp - Tài trợ chuyên đề: Chuyên mục LaVie Color me Run

4 sản phẩm đắc lực Content Partnership của Admicro giúp thương hiệu thành công

Chuyên mục LaVie Color me Run là một phần của Chuyên mục cấp 1: Đời sống trên trang web kenh14.vn. Tổng cộng 30 bài viết được cập nhật về chuỗi sự kiện Color Me Run trên khắp ba miền đất nước và quảng bá thương hiệu Lavie.

Kết quả

Sau ba tháng triển khai chiến dịch truyền thông, LaVie Color me Run đã đạt được những kết quả ấn tượng như sau:

- 114.000.000 lượt hiển thị banner.

- 2.077.174 lượt xem.

- 60.000 lượt truy cập.

Tài trợ hội thảo

Tài trợ hội thảo là hình thức doanh nghiệp hỗ trợ các chuỗi hoạt động và thương hiệu của báo bằng cách tài trợ cho các cuộc thi, workshop hoặc hội thảo do báo tổ chức.

Nghiên cứu trường hợp - Tài trợ hội thảo: TH True Milk và Hội thảo "Đón sóng sản phẩm sạch"

4 sản phẩm đắc lực Content Partnership của Admicro giúp thương hiệu thành công


TH True Milk và Hội thảo “Đón sóng sản phẩm sạch” đã trở thành một trong những chuỗi sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển bền vững. Sự kiện được tổ chức bởi Soha.vn đã thu hút hơn 80 bài viết được đăng tải trên 32 báo lớn, các trang tin tức uy tín và các đầu báo của chính phủ và bộ ngành. Đặc biệt, hội thảo có sự tham gia của 9 diễn giả, trong đó có ông Trương Đình Tuyển - nguyên bộ trưởng Bộ Thương mại và các lãnh đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Tổng lượt đọc bài báo đạt con số ấn tượng là 672.352 lượt.

Ngoài ra, sự kiện còn có một hình thức thảo luận trực tuyến, được gọi là toạ đàm, giữa các doanh nghiệp, chuyên gia và người nổi tiếng để trả lời thắc mắc của độc giả. Một trong những ví dụ điển hình là toạ đàm trực tuyến JAM Challenge và “Cuộc chiến nụ cười ” của Nhã Phương, được nhãn hàng Xylitol tài trợ và phát sóng trên Kênh 14. Chương trình này xoay quanh chủ đề diễn viên Nhã Phương và bí quyết thành công nhờ nụ cười sáng. Tổng cộng có 5 bài viết trên Kênh 14, đạt được hơn 3.000 lượt xem.

Lượt xem: 37.533

Bình luận: 732

Chia sẻ: 148

Thích: >3.700

Tổng số lượt xem: >151.000

Số lượng lượt xem trang trên JAM: 134.262 lượt xem

Nghiên cứu trường hợp - Toạ đàm trực tuyến: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát

Toạ đàm trực tuyến: Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đã được tổ chức và phát sóng trên CafeF. Buổi tọa đàm này được đánh giá là một bước đệm thành công cho chuỗi sự kiện thực tế tiếp theo của doanh nghiệp.

Kết quả

215 câu hỏi được giao lưu.

15.000 lượt theo dõi bài viết.

Tài trợ Big Campaign

Tài trợ Big Campaign là hình thức thực hiện một chiến dịch cho một nhãn hàng về một chủ đề ý nghĩa nào đó.

Ví dụ về Tài trợ Big Campaign: Samsung & Chiến dịch WAF 2017 “Ngày thứ 8 của Mẹ”

Samsung & Chiến dịch WAF 2017 “Ngày thứ 8 của Mẹ” là một phần trong chuỗi chiến dịch We Are Family được tổ chức hằng năm.

Chương trình truyền tải thông điệp của Samsung “Công nghệ kết hợp với tình cảm yêu thương giúp cho việc làm nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết”, giúp cho phụ nữ Việt Nam có thể dành nhiều thời gian hơn cho đam mê của mình.

Kết quả của chiến dịch:

Mở đầu với video ca nhạc “Chưa bao giờ mẹ kể” của Min và Erik, đã thu hút được 18 triệu lượt xem.

Hoạt động tại Bờ Hồ đã phát tán thông điệp tới gần 200.000 người trẻ, phát hơn 2.500 tấm thiệp, thu hút hơn 1.100 lượt tương tác và chia sẻ hơn 500 câu chuyện.

Tổng cộng đã thu hút được 17 triệu lượt xem trên các trang web và 140 bài viết và video.

2 workshop lớn

Nghiên cứu trường hợp - Tài trợ chiến dịch lớn: Vietjet, Clear, Oppo và chiến dịch Here We Go 2017

Xem thêm:

[Nghiên cứu trường hợp] Chiến lược quảng bá thương hiệu thông qua chương trình thực tế của Kênh14

5 lý do tại sao các doanh nghiệp không nên bỏ qua gói tài trợ Here We Go

[Infographic] Here We Go - Cuộc thi lớn nhất 2018 cho những người yêu thích “xê dịch”

Here We Go 2017 là một phần của chuỗi chiến dịch Here We Go được tổ chức hàng năm. Đơn vị tổ chức: Kenh14.vn. Hơn cả một cuộc thi về du lịch, Here We Go đã trở thành hành trình đẹp nhất của một thời đại trẻ. Đồng thời, nó tôn vinh văn hóa du lịch của Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á - tăng cường sự gắn kết giữa các nước và phát triển du lịch bền vững.

Kết quả

Sách ảnh Here We Go "Cứ mơ và cứ đi"

1.000 Bộ Kit du lịch "Here We Go" Đẹp - Độc - Ấn tượng - Hữu ích

181 bài báo và 4 bản tin truyền hình. Bài hát MV tạo hit mùa hè với 780.000 lượt xem.

Hơn 88 triệu lượt phát sóng TVC Here We Go

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 1.933 thí sinh, với 42.680 bức ảnh và 358.177 lượt bình chọn trong chiến dịch năm 2017.

Các con số ấn tượng tại trang web của chương trình:

- Lượt xem trang: 3.007.472

- Lượt truy cập: 712.579

- Lượt tương tác: 2.116.907

Case study - Tài trợ Big Campaign: WECHOICE 2017 "Bình tĩnh sống"

WECHOICE 2017 "Bình tĩnh sống" được tài trợ bởi VietinBank, TH True Milk, Trường Hải Auto, Sun Group và Vinaphone. Chương trình được tổ chức bởi VCCorp và VTV24.

"WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên để tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất cũng như những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Kết quả của chương trình đã được công bố thông qua chuỗi 4 sự kiện lớn: Họp báo, Wetalk, Wedo và Gala WeChoice Awards 2017.

4 hạng mục, 16 giải thưởng, 238 đề cử đã chứng minh sự thành công của chương trình "Bình tĩnh sống". Tổng lượt Reach lên đến 58.182.374 và Tổng lượt Engagement đạt 6.493.778. 559 bài viết truyền cảm hứng "Bình tĩnh sống" đã được lan toả rộng rãi trên mạng xã hội.

Chương trình đã được phát sóng trên 3 đài truyền hình lớn: VTV, VOV, VOH với 20 số phát sóng. Album "Bình tĩnh sống" với 5 ca khúc chính đã được thực hiện bởi 19 ca sĩ/nhóm nhạc hot nhất V-biz, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Gala WeChoice đã được phát sóng trực tiếp trên VTV1 và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả với 520.000 lượt view trực tiếp, 1.300.000 lượt Reach và 58.000 tương tác.

Mới nhất