Y Phụng vạch trần chuyện tình cảm với Lý Hùng trong ảnh cũ

Y Phụng vạch trần chuyện tình cảm với Lý Hùng trong ảnh cũ

Biểu tượng gợi cảm Y Phụng tung ảnh cũ, khiến fan nhớ đến thời kỳ cô nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện bên Lý Hùng Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ về việc bị bạn gái của anh chàng inbox chửi mình

Y Phụng – người từng được gọi là nữ hoàng ảnh lịch với vẻ ngoài nóng bỏng đã từng khiến Lý Hùng si mê. Gần đây, trên trang cá nhân của mình, cô đã chia sẻ hai bức ảnh được chụp cách đây nhiều năm. Từ diện mạo của Y Phụng trong ảnh, có thể nhận ra đó là thời điểm cô đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và thường xuyên xuất hiện bên Lý Hùng.

Trong những bức ảnh này, nam tài tử Lý Hùng cùng với người thợ trang điểm đã tỏ ra rất thân mật với Y Phụng. Anh luôn ôm chặt cô và tình tứ, ngọt ngào như thể họ là một cặp đôi lãng mạn.

Bức ảnh Y Phụng và Lý Hùng chụp cùng chuyên gia trang điểm khiến nhiều người tò mò và háo hức. Theo Y Phụng, cô không nhớ chính xác thời điểm chụp những bức ảnh này và không biết ai đã chụp cùng cô. Cô cho hay đó là những khoảnh khắc bất ngờ và rất đáng nhớ.

Chuyên viên trang điểm đã hỗ trợ Y Phụng trong nhiều năm khi cô còn hoạt động trong giới giải trí tại Việt Nam đã chia sẻ một số hình ảnh cũ của hai người. Trong đó, Y Phụng không quên tán thưởng vẻ đẹp của người tình cũ - Lý Hùng:

"Anh Lý Hùng đẹp trai quá nên tôi chia sẻ lại để tặng những fan của anh. Nếu anh không đẹp trai thì tôi không chia sẻ lên Facebook của mình đâu. Và nếu anh không đẹp trai, ngày xưa tôi có thể không cua đượcthành công".

Y Phụng đã thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp của người tình cũ một cách thoải mái. Cô còn thêm một chút hài hước khi nói: "Nói đến đây, tôi biết rằng bạn gái của anh Lý Hùng sắp tới sẽ inbox cho tôi trên Facebook và chửi tôi. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

Lý Hùng và Y Phụng từng có mối tình đẹp khi cả hai đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Được biết, Y Phụng là người duy nhất được nam tài tử họ Lý công khai chuyện tình cảm trước công chúng. Thập niên 90, cặp đôi này từng là "một trong những cặp đôi vàng" của làng giải trí.

Y Phụng vạch trần chuyện tình cảm với Lý Hùng trong ảnh cũ


Tuy nhiên, sau 4 năm hạnh phúc bên nhau, cặp đôi đã phải chia tay trong lặng lẽ. Y Phụng đã rời Việt Nam để định cư ở nước ngoài và hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con gái. Trong khi đó, Lý Hùng vẫn đang sống một mình tại Việt Nam. Dù đã chia tay nhưng việc Y Phụng chia sẻ hình ảnh và trêu đùa Lý Hùng với biểu tượng gợi cảm thập niên 90 cho thấy cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.