Xuân Bách - Tương lai huyền thoại Liên Quân sau khi rời Team Flash

Xuân Bách - Tương lai huyền thoại Liên Quân sau khi rời Team Flash

Xuân Bách, đội trưởng và huyền thoại của Team Flash, sẽ rời đi theo cách nào?

Xuân Bách - Huyền thoại rời đi

Mới đây, Team Flash đã úp mở thay đổi đội hình để chuẩn bị cho mùa giải mới ĐTDV mùa Xuân 2024. Theo đó, đội tuyển này ngầm xác nhận sẽ có 1 người cũ phải ra đi với dòng trạng thái '-1' trên fanpage chính thức. Nhiều cái tên đã được cộng đồng chỉ ra, trong đó cả Xuân Bách - đội trưởng với vai trò quan trọng trong đội tuyển.

Ngay sau đó, đội tuyển này cũng chia sẻ một bài đăng ẩn ý với nội dung 'tìm trẻ lạc' và người được tìm kiếm không ai khác chính là Xuân Bách. Từ đây, nhiều người cho rằng Xuân Bách chính là cái tên sắp sửa chia tay Team Flash.

Nếu như điều này là sự thật sẽ là tiếc nuối của không ít khán giả Liên Quân cũng như Team Flash. Bởi lẽ, Xuân Bách là 'ADN cuối cùng' của Team Flash giai đoạn hoàng kim còn thi đấu cho đến hiện tại. Dù rằng việc lớn tuổi và phong độ suy giảm khiến Xuân Bách không còn giữ được vị trí số 1 ở đường giữa nhưng anh chàng này luôn là một đầu tàu vững chắc của Team Flash.

Bên cạnh đó, không ít fan của đội tuyển 'cam đen' tỏ rõ sự lo lắng cho Xuân Bách. Nhất là khi những công thần trước đây như Gấu, ProE ra đi. Hoặc với trường hợp của ADC hay Đạt Kòii vẫn thuộc biên chế Team Flash nhưng việc vắng bóng của họ cũng khiến nhiều khán giả nhớ mong sau khi giải nghệ.

Liệu Xuân Bách có rời Team Flash như cách mà Gấu hay ProE đã từng?

Xuân Bách - Tương lai sau khi rời đội

Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng Xuân Bách nghỉ thi đấu để trở thành HLV mới của Team Flash và dẫn dắt các tuyển thủ trẻ. Với kinh nghiệm thi đấu dày dạn và tư duy chiến thuật vốn có, anh chàng sinh năm 1997 hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí mới.

Ngoài ra, cũng không loại trừ những bài đăng phía trên của Team Flash chỉ là 'content' nhằm thu hút sự chú ý từ cộng đồng. Do đó, có lẽ người hâm mộ cần chờ đợi thông tin chính thức từ Team Flash.