Vụ tai nạn xe bồn đặc biệt khiến 2 người thiệt mạng, 3 người bị thương

Vụ tai nạn xe bồn đặc biệt khiến 2 người thiệt mạng, 3 người bị thương

Tai nạn kinh hoàng khi xe bồn chở bê tông lật đè xe máy và xe bán tải, khiến 2 người tử vong và 3 người bị thương Sự việc xảy ra đột ngột khiến giao thông tê liệt và gây nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống của người dân

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 11-6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 4D tại phường Kim Tân, TP Lào Cai. Theo thông tin ban đầu, xe bồn chở bê tông mang BKS 24C-064.xx đang di chuyển từ TP Lào Cai đi thị xã Sa Pa đã bất ngờ lật và đè lên xe máy mang BKS 24B1-196.xx, trên xe có 3 người cùng với xe bán tải mang BKS 24C-135.xx đang đỗ ven đường. Xe bồn đẩy xe bán tải lao về phía trước và tiếp tục va chạm với xe máy khác mang BKS 24B2-311.xx.

Vụ tai nạn xe bồn đặc biệt khiến 2 người thiệt mạng, 3 người bị thương

Vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra làm 5 người bị thương và tử vong. Trong đó, 2 người trên chiếc xe máy mang biển kiểm soát 24B1-196.xx đã tử vong tại chỗ, còn người còn lại bị thương nặng đã được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện bởi lực lượng chức năng và người dân.

Sau sự cố, tài xế điều khiển xe máy BKS 24B2-311.xx và tài xế xe bồn đã bị thương nhẹ. Các đội ngũ chức năng đã có mặt ngay sau đó để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường và điều tra xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Tài xế xe bồn bị thương nhẹ cũng đã ra trình diện cơ quan chức năng.