Vợ không rửa bát, chồng chém 6 nhát dao

Vợ không rửa bát, chồng chém 6 nhát dao

Nguyễn Minh Trí đã thực hiện hành động tàn bạo khi sử dụng dao đâm vào vùng ngực, mặt và lưng vợ chỉ vì cô không rửa bát sau khi ăn Việc này đã khiến nạn nhân phải chịu đựng những vết thương nặng nề và bị tuyên án 7 năm tù về tội “Giết người” tại phiên tòa sơ thẩm

Vào ngày 10/5, TAND tỉnh Quảng Nam đã đưa ra một quyết định sau phiên tòa sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Minh Trí, người trú ngụ tại xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Theo đó, ông Trí đã bị tuyên án 7 năm tù về tội danh “Giết người”.

Vợ không rửa bát, chồng chém 6 nhát dao

Trong một quy trình pháp lý khắt khe, Nguyễn Minh Trí đã phải đối mặt với hình phạt nghiêm khắc do hành vi phạm tội của mình. Bằng cách giết người, ông đã vi phạm đạo đức và pháp luật, gây ra tổn thất vô cùng nghiêm trọng cho bản thân và gia đình của nạn nhân. Quyết định của TAND tỉnh Quảng Nam đã được đưa ra để bảo đảm rằng công lý được thực thi và sự an toàn của cộng đồng được đảm bảo.Phần 2: Trí bị chẩn đoán tâm thần phân liệt

Theo thông tin từ cáo trạng, vào năm 2016, Trí đã có những hành động và lời nói không bình thường và thường xuyên gây gổ đánh vợ. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn của Trí và gia đình, họ đã đưa Trí đến Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam để khám và được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt. Trong quá trình chữa trị, Trí đã được nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình từ các bác sĩ và nhân viên y tế tại bệnh viện.Sáng ngày 15/5/2022, Trí nhìn thấy một chiếc bát nhựa chưa được rửa nên đã lên tiếng trách móc vợ rằng tại sao không rửa bát sau khi ăn xong. Bà H. nhớ lại những lần chồng hay ghen tuông vô cớ nên đã đến và đá cái bát để dằn mặt. Với tâm trạng bực tức, Trí đã lấy con dao Thái Lan đâm 4 nhát vào vùng ngực và mặt vợ. Khi bà H. cố gắng bỏ chạy, Trí đã tiếp tục đâm thêm 2 nhát vào lưng.

Sau đó, bà H. đã lao ra ngoài kêu cứu và được người dân đến can ngăn, đưa tới bệnh viện cấp cứu. Trung tâm Pháp y tỉnh xác định rằng bà H. bị thương tích với tỷ lệ 14%.