Trở Lại Với Backyard Football - Một Trò Chơi Kinh Điển Đáng Nhớ

Trở Lại Với Backyard Football - Một Trò Chơi Kinh Điển Đáng Nhớ

Tin tức về Jason Kelce, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, muốn tái sinh series game Backyard Football và hiện đang tìm hiểu về dự án này.

Hồi Ức Với Backyard Football

Trong thời điểm hiện tại, Jason Kelce, trung vệ xuất sắc của đội bóng Philadelphia Eagles và anh em của tiền vệ Travis Kelce, đang tìm hiểu về việc tái sinh Backyard Football cùng những phần khác của series Backyard Sports.

backyard football

backyard football

Có lẽ trò chơi bóng đá đáng yêu này không phải là series game thể thao thành công nhất mọi thời đại, nhưng vẫn có rất nhiều fan hâm mộ. Dường như ngay cả các ngôi sao thể thao thực tế cũng nhớ về series này một cách ấm áp.

Những game thủ sinh ra trong những năm cuối thập kỷ 90 và đầu thập kỷ 2000 có lẽ nhớ đến series game thể thao này, với các trò chơi về các môn thể thao với hình ảnh đầu to, đồ họa hoạt hình của các em nhỏ tham gia các sự kiện giống như các giải đấu cho trẻ em.

Twitter article posted by New Heights

Tình Yêu Với Backyard Games

Bắt đầu từ Backyard Baseball vào năm 1997, series game sau đó mở rộng để bao gồm các phiên bản về bóng đá, bóng rổ, khúc côn cầu, và bóng bầu dục. Vào đỉnh điểm của nó, series còn có phiên bản với các phiên bản trẻ con của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Ít nhà phê bình xếp Backyard Football vào hạng mục game bóng đá không phải NFL xuất sắc nhất mọi thời đại, nhưng vẫn có một lượng fan hâm mộ trung thành trong số anh em game thủ đã lớn lên với series này.

Ông Jason Kelce Với Ước Mơ Mới

Trong tập gần nhất của New Heights podcast, chương trình do anh em Jason và Travis Kelce đồng bọn sản xuất, Jason tiết lộ rằng anh đang tìm hiểu về việc mang lại Backyard Football series. Chủ đề nảy sinh trong khi thảo luận về màn trình diễn gần đây của Travis Kelce trong các trận play-off.

Travis, một siêu sao có mặt trong câu lạc bộ Madden NFL 24 99, nhắc lại những kỷ niệm về các trò chơi cũ. Trong phản ứng, Jason giải thích rằng anh vẫn yêu thích các trò chơi Backyard và rằng anh muốn thấy Backyard Football và Backyard Baseball, đặc biệt là, quay trở lại. Để đạt được điều này, anh nói rằng anh đã cố gắng tìm hiểu ai sở hữu quyền của series, có vẻ như anh có thể tiềm năng mua lại chúng trong tương lai.

Sự Chân Thành Của Kelce Với Game Thể Thao

Kelce dường như nghiêm túc với ước mơ này khi tài khoản Twitter của podcast sau đó đăng một tin nhắn kèm theo đoạn clip và yêu cầu bất kỳ ai có kiến thức về quyền sở hữu liên hệ. Người hâm mộ nhanh chóng phản ứng với tin nhắn này với thông tin về việc quyền sở hữu đã thay đổi qua nhiều năm cũng như đề xuất về cách Kelce nên tiến hành.

Travis và Jason Kelce dường như có niềm đam mê với game thể thao điện tử, điều này có thể giải thích cho ước mơ hiện tại của Jason. Sau đó trong cùng tập podcast, họ có một cuộc thảo luận kéo dài về series NFL Blitz và sự hoài niệm của họ về nó. Dường như cả game console lẫn máy arcade NFL Blitz đều xuất hiện nhiều trong tuổi thơ của họ.

Một Mảnh Ký Ức Trẻ Thơ

Thông tin này chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ của series game bóng đá kinh điển và những người háo hức để trở lại với một phần tuổi thơ của họ. Tất nhiên, Kelce chỉ đang nói về khả năng trong thời điểm hiện tại, và nếu một trò chơi mới được tạo ra từ những kế hoạch này, thì vẫn còn rất xa. Tuy nhiên, niềm đam mê rõ ràng của Kelce là nguồn động viên. Với tính hài hước của anh em Kelce và sự ngớ ngẩn của series cũ, một trò chơi mới của Backyard Football có thể trở thành một trong những trò chơi bóng đá Mỹ lạ lùng nhất.