Ngôn ngữ:

Tifa và Aerith của Final Fantasy bị xâm hại trong bản mod 18+

Tifa và Aerith của Final Fantasy bị xâm hại trong bản mod 18+

Trào lưu mod 18+ của các game nổi tiếng như Resident Evil và Final Fantasy đang gây xôn xao cộng đồng game thủ Tifa và Aerith của Final Fantasy cũng không thoát khỏi số phận trở thành nạn nhân của trào lưu này

Trong thời gian gần đây, game thủ dễ dàng tìm thấy những video clip về các thương hiệu game nổi tiếng như Resident Evil và Final Fantasy trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, những video clip này không phải là hướng dẫn hay đánh giá mà lại là những bản mod 18+ của các trò chơi này.

Điều đáng chú ý là, trước đây, các bản mod 18+ chỉ có thể được chia sẻ giữa nhóm game thủ nhưng hiện nay, mọi người có thể chia sẻ công khai trên mạng xã hội. Tất nhiên, mục đích của những video clip này không chỉ đơn thuần là để giải trí mà còn để kiếm tiền từ quảng cáo. Khi lượt xem của video clip tăng cao, chủ nhân của nó có thể nhận được khoản tiền quảng cáo tương tự như hình thức quảng cáo trên YouTube.

Sử dụng các bản mod 18+ trong game không phải là điều mới lạ. Tuy nhiên, việc chia sẻ công khai trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook lại là một vấn đề đáng quan ngại. Bởi vì khi đó, nó sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng, trong đó có cả trẻ em.

Trong số các bản mod cho game Final Fantasy, đã có rất nhiều bản mod hay được phát hành, ví dụ như cho nhân vật Cloud mặc váy hay tăng sức mạnh của các chiêu thức của nhân vật này. Tuy nhiên, một số modder cũng đã lợi dụng việc bán mod để tung ra các bản mod không lành mạnh dành cho các nhân vật nữ trong game. Điều này đang được công đồng game thủ săn đón. Việc đăng tải công khai trên các nền tảng mạng xã hội có thể cũng để phục vụ mục đích kinh doanh của những người này.

Xem nhiều nhất
Mới nhất
Video Hot hôm nay
Tranh cãi tỷ lệ bình chọn thí sinh LGBT và rapper 16 tuổi trong Rap Việt

Cadmium - rapper 16 tuổi và thí sinh LGBT đang gây tranh cãi về tỷ lệ bình chọn tuyệt đối 100% tại Rap Việt mùa 3, vượt...

Hot nhất hôm nay
Hot TikToker debut như ca sĩ gây bão MXH: Có nên tranh cãi?
Bài đăng được tài trợ

Đăng ký để nhận được thông báo mỗi khi có bài viết mới!