Thi thể sơ sinh được phát hiện trước trụ sở công an xã ở Vĩnh Phúc

Thi thể sơ sinh được phát hiện trước trụ sở công an xã ở Vĩnh Phúc

Phát hiện thi thể sơ sinh trong giỏ màu xanh tại công an xã Bạch Lưu, Vĩnh Phúc Thi thể bé trai được phát hiện trên thềm nhà bếp, bên trong giỏ có vải màu đỏ và khăn màu trắng Công an đang tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân và tìm ra hung thủ

Lãnh đạo UBND huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết vào ngày 8/6 khi trả lời phỏng vấn của PVVTC News, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh vụ việc liên quan đến thi thể của một cháu bé sơ sinh được phát hiện tại trụ sở công an xã Bạch Lưu. Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 5h sáng cùng ngày, Công an xã Bạch Lưu đã phát hiện thi thể của cháu bé sơ sinh đã tử vong trước trụ sở. Cháu bé được để trong giỏ màu xanh, với dây rốn còn nguyên vẹn và đặt tại vị trí thềm nhà bếp của công an xã. Bên trong giỏ, còn có vải màu đỏ và khăn màu trắng.

Sau khi sinh, người mẹ có thể đã đặt đứa trẻ trước trụ sở công an xã. Dù có cán bộ trực nhưng không ai nghe thấy tiếng khóc của bé. Khi phát hiện, bé đã tử vong. Thông tin này được lãnh đạo huyện Sông Lô cung cấp. Hiện chính quyền địa phương đã mai táng bé và đang tìm kiếm thông tin về bé.