Thành công vang dội của chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của Mắm Nam Ngư

Thành công vang dội của chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của Mắm Nam Ngư

Chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của thương hiệu nước mắm số 1 Việt Nam - Nam Ngư vào tháng 6 năm 2015 đã đạt được mục tiêu đưa thương hiệu trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng thông qua ý tưởng sáng tạo và bao trùm, kết hợp với video case-study, viral clip và PR hiệu quả Kết quả chiến dịch đáng chú ý và thành công

Chiến dịch "Bữa cơm ngon nhất trên đời"

Thương hiệu nước mắm Nam Ngư đã phát triển chiến dịch "Bữa cơm ngon nhất trên đời" cùng với Agency Redder Advertising vào tháng 6 năm 2015, nhằm kết nối gia đình, ẩm thực và trường đại học và đạt được nhiều thành công lớn. Nam Ngư là thương hiệu nước mắm hàng đầu tại Việt Nam, được sử dụng trong hàng triệu bữa ăn mỗi ngày, trở thành một phần không thể thiếu để tạo ra một bữa ăn ngon. Tuy nhiên, không nhiều khách hàng mục tiêu biết về điều này.

Mục tiêu của chiến dịch PR của Nam Ngư

Mục tiêu chính của chiến dịch PR của Nam Ngư là tạo ra một làn sóng đối thoại giữa những khách hàng mục tiêu. Chiến dịch nhắm đến những bà mẹ Việt, độ tuổi từ 30-50, sống tại thành phố và ngoại ô. Những bà mẹ này quan tâm và mong muốn cung cấp cho con cái của mình những bữa ăn tốt nhất bằng những món ăn được nấu từ trái tim của họ. Và Nam Ngư sẽ là một phần quan trọng trong đó.

Chiến dịch PR cũng nhấn mạnh sự thật rằng Nam Ngư là một thương hiệu nước mắm ngon và là một phần của hàng triệu bữa ăn Việt. Mục tiêu cuối cùng của chiến dịch là nâng cao mức độ yêu thích thương hiệu của Nam Ngư trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Cơ hội đặc biệt để quý trọng những bữa ăn của mẹ trong dịp thi đại học

Trong kỳ thi tuyển vào đại học, áp lực và tầm quan trọng của nó khiến cho các bà mẹ Việt lo lắng hơn bao giờ hết về việc chăm sóc cho con cái của mình. Nhưng thật may mắn, Nam Ngư đã đem đến một cơ hội đặc biệt để quý trọng những bữa ăn của mẹ trong dịp thi đại học.

Những bữa ăn nấu bởi các bà mẹ Việt chứa đựng toàn bộ tình yêu và sự quan tâm của họ dành cho con cái trong suốt quá trình học tập và chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời của các em. Vì vậy, Nam Ngư muốn tiết lộ và tôn vinh tình yêu của các bà mẹ bằng cách cho thấy rằng công ty là một phần trong những bữa ăn đầy tình yêu đó.

Đối với những bà mẹ không có điều kiện để nấu ăn cho con cái trong dịp thi đại học, Nam Ngư cũng muốn truyền đạt thông điệp rằng bất kỳ món ăn nào cũng có thể chứa đựng tình yêu và sự quan tâm của người thân. Vì vậy, dù là một bữa ăn đơn giản hay phức tạp, Nam Ngư đều quý trọng và trân trọng mỗi món ăn với tất cả tình yêu và sự quan tâm của các bà mẹ Việt.

Thực hiện chiến dịch

Sau khi hoàn thiện ý tưởng, đội ngũ của chúng tôi đã bắt tay vào triển khai chiến dịch "Bữa cơm ngon nhất trên đời". Chúng tôi đã tìm kiếm và lựa chọn các món ăn ngon nhất từ khắp các vùng miền của Việt Nam, đảm bảo độ đa dạng và phong phú trong thực đơn.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã đưa ra các hoạt động quảng bá và giới thiệu sản phẩm một cách tinh tế và đầy thuyết phục. Những hình ảnh về những món ăn ngon và hấp dẫn đã được chúng tôi chia sẻ trên các mạng xã hội và trang web, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ, chiến dịch "Bữa cơm ngon nhất trên đời" đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người, từ đó đưa thương hiệu Nam Ngư trở thành một trong những địa chỉ ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.

Viral Clip

 

Nam Ngư | Bữa cơm ngon nhất thế giới

PR

Thành công vang dội của chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của Mắm Nam Ngư

VnExpress

Thành công vang dội của chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của Mắm Nam Ngư


Kenh14

Thành công vang dội của chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của Mắm Nam Ngư


Tiền phong

Thành công vang dội của chiến dịch Bữa cơm ngon nhất trên đời của Mắm Nam Ngư

Tổng kết

Tổng hợp lại, chiến dịch quảng cáo "Nước mắm Nam Ngư" đã đạt được những thành công đáng kể. Nhờ vào clip quảng cáo viral trên Youtube, chiến dịch đã thu hút được hơn 2,400,000 lượt xem và 37% trong số đó đến từ earned media. Trên Facebook, clip cũng nhận được hơn 500,000 lượt tương tác và 120,000 lượt chia sẻ. Ngoài ra, chiến dịch còn thu hút được sự quan tâm của 150 bài báo PR từ các kênh truyền thông chính.

Đáng chú ý, mức độ yêu thích thương hiệu của Nam Ngư đã tăng lên tới 30%, đồng thời, thuộc tính "nước mắm ngon" của thương hiệu đã tăng 6 điểm và thị phần của sản phẩm cũng tăng 2%. Tất cả những thành công trên đều cho thấy chiến dịch đã đạt được mục tiêu đề ra và vượt qua các KPIs đề ra gấp đôi.