Team Chi Pu lên sóng Đạp Gió 2023: Biểu diễn cực hot của đội được yêu thích nhất

Team Chi Pu lên sóng Đạp Gió 2023: Biểu diễn cực hot của đội được yêu thích nhất

Team Chi Pu của See Tình đã có màn trình diễn ấn tượng tại vòng công diễn 1 Đạp Gió 2023 Với visual nổi bật và bài hát hot nhất hiện nay, đội nhà đã chinh phục khán giả và nhận được nhiều sự kỳ vọng trong các vòng tiếp theo

Sau một thời gian dài chờ đợi, đội See Tình của Ella, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê và đại diện Việt Nam - Chi Pu đã chính thức xuất hiện trên sân khấu Đạp Gió 2023. Với sự sở hữu của nhiều thành viên có visual nổi trội, cùng với việc biểu diễn một ca khúc đang rất được yêu thích trên toàn thế giới, màn trình diễn của bốn cô gái đã thu hút được sự chú ý đặc biệt.

Trong quá trình tập luyện trước đó, đội trưởng Ella đã chia sẻ phần ca hát cho từng thành viên, và nhiều người đã cho rằng Chi Pu sẽ biểu diễn ca khúc này bằng tiếng Trung Quốc để có thể cân bằng với các thành viên khác. Tuy nhiên, đến khi lên sân khấu, Chi Pu đã quyết định giữ nguyên phiên bản tiếng Việt, khiến nhiều khán giả cảm thấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, ở phần cuối của bài hát, Chi Pu đã có một đoạn hát bằng tiếng Trung, khiến khán giả thích thú.

Đội See Tình được đánh giá là sở hữu visual đồng đều và đầy ấn tượng, khiến nhiều người không thể rời mắt khỏi họ trên sân khấu.

Trong phần đầu của màn trình diễn, Chi Pu đã hoàn toàn hát bằng tiếng Việt. Với số phiếu bầu đạt được là 853 phiếu tại trường quay, team của cô đã xuất sắc giành được vị trí dẫn đầu với nhiều phiếu nhất tại vòng công diễn đầu tiên của chương trình Đạp Gió.

Mặc dù team sở hữu visual nổi bật và đạt được số phiếu bầu cực kỳ ấn tượng, nhưng màn trình diễn của họ vẫn nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số netizen cho rằng team này đẹp thật sự, tuy nhiên giọng hát của họ không quá nổi trội, bản phối mới không hấp dẫn bằng bản gốc và phần dàn dựng cũng không quá ấn tượng, khiến tổng thể trở nên nhạt nhẽo.

- Bản phối này nghe không được ấn tượng lắm.

- Trong khi trình diễn sân khấu được trang trí bằng nước và khói, thì quay phim lại bỏ lỡ phần dưới cảnh, làm giảm đi sự đẹp của toàn bộ khung cảnh. Tuy nhiên, vẫn may là các diễn viên đều rất xinh đẹp.

- Mặc dù rất mong chờ, nhưng thực sự thì hát bản gốc còn tốt hơn so với bản phối này. Bản phối này có vẻ không đủ ấn tượng.

- Team đẹp đều nhưng màn trình diễn nhạt quá!