Tang lễ cựu thành viên Zero9: Khung cảnh đầy xúc động!

Tang lễ cựu thành viên Zero9: Khung cảnh đầy xúc động!

Win - cựu thành viên nhóm nhạc Zero9 vừa qua đời ở tuổi 25, để lại nhiều tiếc nuối cho cả những người thân và fan hâm mộ Khung cảnh tang lễ vắng lặng khiến người nhìn bức ảnh cảm thấy xót xa

Vào tối ngày 9/5, tin tức về việc ca sĩ Win (tên thật là Hồ Minh Tuấn) - một cựu thành viên của nhóm nhạc Zero9 - qua đời ở tuổi 25 đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Các cựu thành viên của nhóm không giấu được nỗi đau và sự xót xa, liên tục gửi lời tiễn biệt đến người bạn đã cùng nhau trải qua nhiều năm tháng. Điều này đã khiến các fan của nhóm Zero9 cũng rất tiếc nuối vì sự ra đi đột ngột của Win.

Hiện nay, đám tang của Win đang được tổ chức tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương (Quận 5, TP.HCM). Quang cảnh tại đây chiều ngày 10/5 khá vắng lặng và trang nghiêm. Khu vực linh cữu được bày trí đơn giản và tối giản. Người thân của nam ca sĩ đang túc trực bên cạnh linh cữu của anh.Phần 2: Lễ nhập quan và lễ động quan của Win

Theo thông tin được đăng tải trên cáo phó, lễ nhập quan của Win sẽ diễn ra vào lúc 17h30 cùng ngày. Được tổ chức trang trọng, lễ nhập quan là một trong những nghi thức quan trọng để đưa linh hồn của người đã mất vào cõi vĩnh hằng.

Còn lễ động quan sẽ được diễn ra vào ngày 11/5, đây là một nghi thức đặc biệt để tưởng nhớ và tiễn đưa người đã khuất đi. Lễ động quan cũng là dịp để gia đình, bạn bè và người thân của Win dâng hương và lễ phật, cầu nguyện cho linh hồn an nghỉ trên cõi Phật.

Sau đó, linh cữu của Win sẽ được hỏa táng tại Đa Phước Viên, Bình Chánh. Đây là một nơi an nghỉ yên tĩnh và trang trọng, nơi mà linh hồn của người đã khuất có thể được nghỉ ngơi trong bình yên và thanh tịnh.

Tang lễ cựu thành viên Zero9: Khung cảnh đầy xúc động!

Di ảnh của Win được đặt trang trọng trong lễ nhập quan và lễ động quan, để tưởng nhớ và tiễn đưa anh về bên kia cõi.

Tang lễ cựu thành viên Zero9: Khung cảnh đầy xúc động!

Trong lễ tang của nam ca sĩ bạc mệnh Win, có nhiều người thân của anh luôn túc trực bên linh cữu để chia sẻ nỗi đau cùng gia đình.

Tang lễ cựu thành viên Zero9: Khung cảnh đầy xúc động!

Tang lễ cựu thành viên Zero9: Khung cảnh đầy xúc động!

Tang lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm và vắng lặng, tượng trưng cho sự tiếc nuối và hối tiếc của đồng nghiệp, người hâm mộ và gia đình đối với một tài năng âm nhạc đã ra đi quá sớm.Phần 4: Sự ra đi đột ngột của Ca sĩ Win

Ngày 25/7/2021, thông tin về sự ra đi của ca sĩ Win khiến cả làng giải trí Việt Nam chìm trong nỗi đau. Win qua đời ở tuổi 25, để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ và đồng nghiệp.

Theo thông tin ban đầu, Win bị đột quỵ và được chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó anh đã không qua khỏi và từ trần. Sự ra đi đột ngột của Win đã gây xúc động sâu sắc trong cộng đồng mạng và làn sóng tiếc thương từ người hâm mộ không ngừng tràn về.

Win để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình, dù chỉ có một sản phẩm ra mắt là "Hãy trao cho anh". Ngoài ra, anh cũng tham gia rất nhiều chương trình giải trí và được yêu thích bởi phong cách trẻ trung, năng động.

Với sự ra đi đột ngột của Win, làng giải trí Việt Nam đã mất đi một tài năng trẻ hứa hẹn và để lại niềm tiếc nuối không thể nào quên. Cùng chia sẻ niềm đau mất mát với gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ của ca sĩ Win.