M&M hồi sinh quảng cáo Giáng Sinh 1996

M&M hồi sinh quảng cáo Giáng Sinh 1996

M&M đã tái hiện quảng cáo Giáng Sinh kinh điển của họ sau 21 năm Đây là quảng cáo đã tạo nên ấn tượng với khán giả vào năm 1996 Người xem vẫn đang ngóng chờ phần tiếp theo của quảng cáo và cuối cùng, M&M đã mang đến một phần tiếp theo vô cùng thú vị

Bài quảng cáo giáng sinh của thương hiệu kẹo chocolate M&M năm 1996 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng. Tuy nhiên, phần kết của bài quảng cáo đã khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng vì không biết phần tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào.

Sau 21 năm, M&M đã cho ra mắt phần tiếp theo của bài quảng cáo đầy hứa hẹn đó. Những tưởng bài quảng cáo sẽ tiếp tục câu chuyện từ năm 1996, nhưng thay vào đó, M&M đã đưa ra một cốt truyện hoàn toàn mới và không kém phần thú vị.

Hãy cùng nhìn lại quảng cáo giáng sinh năm 1996, khi Santa Claus đã vô tình chạm mặt hai viên kẹo M&M và ngã bất tỉnh. Trong đó, viên kẹo M&M màu đỏ cũng bị bất tỉnh, chỉ còn lại viên kẹo M&M màu vàng với khuôn mặt lo lắng. Bài quảng cáo này đã được phát sóng trên các kênh truyền hình vào dịp Giáng sinh và thu hút được sự quan tâm đông đảo từ khán giả.

Điều đặc biệt ở phần tiếp theo của bài quảng cáo mới là M&M đã áp dụng công nghệ AR để cho khán giả có thể tương tác với nhân vật trong bài quảng cáo. Điều này đã tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người xem và là một bước đột phá trong lĩnh vực quảng cáo.

Với bài quảng cáo giáng sinh mới này, M&M đã cho thấy sự sáng tạo và đổi mới trong lĩnh vực quảng cáo, và chắc chắn sẽ tiếp tục làm say mê khán giả trong những năm sắp tới.

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau 21 năm của thương hiệu Mars?

Đó là câu chuyện về việc Santa Claus bất tỉnh và lễ Giáng sinh đang mất đi ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, M&M màu vàng đã quyết định thực hiện nhiệm vụ giải cứu lễ hội này và bắt đầu chuyến hành trình phát quà đầy thú vị. Tuy nhiên, rắc rối đã xảy ra khi viên kẹo M&M màu vàng phát quà sai cho tất cả mọi người.

Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta sẽ để lễ Giáng sinh trôi qua êm đẹp như vậy. Hãy cùng M&M màu vàng tìm ra cách để sửa chữa sự cố và mang niềm vui đến cho mọi người. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ câu chuyện thú vị này.

Trong mùa Giáng sinh, không có gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể đưa niềm vui đến cho những người xung quanh. Và câu chuyện về kẹo M&M vàng đã minh chứng cho điều đó. Dù chỉ là một sự nhầm lẫn nhỏ nhưng nó lại trở thành cơ hội để mọi người kết nối và trao đi những tình cảm ấm áp. Quảng cáo này đã đưa đến cho chúng ta một thông điệp rất tích cực về tình người và sự đoàn kết. Chắc chắn rằng, đó là một món quà ý nghĩa trong mùa lễ này.

Allison Miazga-Bedick, giám đốc thương hiệu của M&M, đã chia sẻ với AdFreak rằng: "Trong phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ tập trung đẩy mạnh yếu tố hài hước trong các chiến dịch mùa lễ hội, đồng thời kết hợp thêm những yếu tố cảm xúc để thu hút thêm khách hàng mới."