Ramos rời PSG sau chỉ 2 năm, dự báo gì cho bóng đá châu Âu?

Ramos rời PSG sau chỉ 2 năm, dự báo gì cho bóng đá châu Âu?

Ramos chia tay PSG sau 2 năm, đánh dấu kết thúc chặng đường tại CLB với nhiều thành tích đáng kể Sự ra đi của trung vệ này sẽ là một cú sốc lớn đối với các cổ động viên của PSG

Ramos rời PSG sau chỉ 2 năm, dự báo gì cho bóng đá châu Âu?

Sau 2 năm gắn bó, Ramos đã quyết định rời PSG. Trong thời gian khoác áo đội bóng nước Pháp, trung vệ 37 tuổi đã có 57 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mặc dù đã giành được 2 chức vô địch Ligue 1, tuy nhiên Ramos không thể giúp PSG đăng quang ở Cúp C1 châu Âu. Trong tương lai gần, chúng ta cần chờ đợi xem Ramos sẽ tìm kiếm bến đỗ mới ở đâu.

PSG vừa xác nhận việc Ramos và đội bóng sẽ chia tay sau khi hợp đồng của hai bên kết thúc. Trên trang cá nhân, Ramos đã gửi lời tạm biệt đến các cổ động viên PSG với thông điệp đầy cảm xúc: "Tôi không biết nơi nào có thể khiến con người cảm thấy như ở nhà hơn PSG và người hâm mộ Paris. Tôi xin cảm ơn tất cả những ai đã đồng hành cùng tôi trong suốt 2 năm qua để tôi có thể cống hiến hết mình".

Hiện tại, PSG đã chia tay hai ngôi sao lớn là Ramos và Messi. Tuy nhiên, cả hai đều nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng ở Saudi Arabia.