Puma tập hợp đội ngũ các nhà hoạt động trẻ để tùy chỉnh các chương trình bền vững

Puma tập hợp đội ngũ các nhà hoạt động trẻ để tùy chỉnh các chương trình bền vững

Chương trình "Giọng nói của Thế hệ tái sinh" nhằm thúc đẩy nỗ lực của Puma về thay đổi khí hậu, một ưu tiên hàng đầu của Thế hệ Z mà nhiều thương hiệu chưa đạt được.

Tóm tắt

Theo thông cáo báo chí, Puma đang tham gia vào các chương trình bền vững mới "Giọng nói của một thế hệ mới" để tương tác với các khách hàng trẻ.Như phần của nỗ lực kéo dài trong vòng một năm, bốn nhà bảo vệ môi trường trẻ tuổi từ châu Âu và Mỹ sẽ hợp tác với các nhà quản lý của Puma về các nỗ lực bền vững. Sáng kiến ​​này được xây dựng trên những nỗ lực trước đó của thương hiệu giày và quần áo, được xếp hạng cao trên bảng xếp hạng bền vững của Business of Fashion vào năm ngoái, theo thông cáo báo chí.

Puma tập hợp đội ngũ các nhà hoạt động trẻ để tùy chỉnh các chương trình bền vững

Ban đầu, hội thảo toàn diện này được truyền cảm hứng bởi nghiên cứu cho thấy 71% giới trẻ không cảm thấy giọng nói của họ được lắng nghe khi đến vấn đề môi trường và 49% cho biết họ muốn các thương hiệu đưa ra nhiều cam kết hơn trong lĩnh vực này.

Thông tin

Puma đang đặt giới trẻ vào trung tâm của chiến dịch môi trường mới của mình để đưa những sáng kiến liên quan đến môi trường của mình tới khách hàng Gen Z một cách hiệu quả hơn. Chiến dịch mới này nhằm mục đích khám phá các cách hành động để thực hiện ý kiến ​​phản hồi của người tham gia vào chiến lược của mình trong khi sử dụng nền tảng của họ để truyền tải những nỗ lực của thương hiệu."Chúng tôi luôn ghi lại những tiến bộ về các thực hành bền vững của mình. Tuy nhiên, việc tham gia Hội nghị Nhân dân đã làm sáng tỏ rằng thông tin chúng tôi chia sẻ không phải lúc nào cũng dễ hiểu cho thế hệ sau," Anne-Laure Descours, người đứng đầu về nguồn hàng của thương hiệu, cho biết trong một tuyên bố báo chí. "Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của sự thay đổi, và cam kết làm cho bền vững dễ tiếp cận và minh bạch hơn cho mọi người."

Bốn tài năng được lựa chọn cho dự án bao gồm Alice Aedy, một người kể chuyện và đồng sáng lập của Earthrise Studio đến từ Vương quốc Anh; Andrew Burgess, một người tái chế đến từ Hoa Kỳ; Luke Jaque-Rodney, một người làm video về bền vững và sức khỏe sống tại Đức; và Jade Roche, một nghệ sĩ tạo hình đến từ Pháp. Trong suốt năm, nhóm sẽ gặp gỡ các nhà quản lý của Puma bao gồm Descours và đội ngũ bền vững của thương hiệu."

Môi trường là một vấn đề quan trọng đối với những người tiêu dùng trẻ tuổi. Nghiên cứu của Puma trùng khớp với cuộc khảo sát gần đây của Piper Sandler, cho thấy môi trường là mối quan tâm hàng đầu phổ biến nhất trong số các vấn đề được xếp hạng cao nhất của tuổi teen, chiếm 19%, tiếp theo là tình trạng bình đẳng chủng tộc với 9%. Cùng một báo cáo cũng cho thấy sức mua của tuổi teen đang tăng lên, với chi tiêu tự báo cáo tăng 2% so với năm trước, lên đến 2.419 đô la. Khi sức mua của nhóm này tăng lên, thương hiệu cần phải làm việc để thu hút họ một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, trong khi nhiều thương hiệu đã cố gắng trở nên bền vững hơn, những nỗ lực này không phải lúc nào cũng được các nhà tiêu dùng trẻ tuổi đón nhận tốt. Các cáo buộc "xanh giặt" hoặc giả vờ quan tâm đến môi trường để kiếm lợi nhuận có thể làm chết chương trình thậm chí là khi nó được thiết kế với ý định tốt đẹp.