Popeyes lựa chọn McKinney như là đối tác chiến lược quảng cáo để tận dụng tình yêu thương hiệu

Popeyes lựa chọn McKinney như là đối tác chiến lược quảng cáo để tận dụng tình yêu thương hiệu

Sáng tạo sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác nguồn gốc New Orleans của thương hiệu khi nó cố gắng tái chiếm sự tăng trưởng mà nó đã thấy sau khi ra mắt chiếc bánh mì gà đổi thể loại mang tính cách mạng của mình.

Tóm tắt

Theo thông cáo báo chí, Popeyes đã chọn McKinney làm đại lý sáng tạo sau quá trình RFP. Công việc chiến dịch đầu tiên từ đối tác này sẽ được ra mắt vào cuối mùa xuân.Công ty sẽ chịu trách nhiệm cho chiến lược thương hiệu, phát triển sáng tạo và sản xuất sáng tạo trên tất cả các kênh, tận dụng khả năng kinh nghiệm xã hội, số hóa và sáng tạo của mình.

Popeyes lựa chọn McKinney như là đối tác chiến lược quảng cáo để tận dụng tình yêu thương thương hiệu

McKinney đã giành chiến thắng trong cuộc thi bằng cách trình bày những hiểu biết về tình yêu của người tiêu dùng đối với thương hiệu và đồ ăn của nó và sẽ tận dụng gốc gác New Orleans của thương hiệu và tôn vinh văn hóa của thành phố trong sáng tạo của mình.

Sự hiểu biết

Popeyes đã chọn McKinney làm đại diện quảng cáo chính sau khi ban đầu bổ nhiệm công ty này làm đại diện tạm thời từ tháng 2 trong khi đang xử lý quá trình RFP. Trong ba năm trước đó, Gut đã xử lý việc sáng tạo cho chuỗi của Restaurant Brands International và giúp đưa ra sản phẩm sandwitch gà đổi đời vào năm 2019.Công ty quảng cáo McKinney, là một phần của mạng lưới các công ty quảng cáo Cheil Worldwide, sẽ tiếp quản chiến lược thương hiệu và phát triển cùng với sản xuất quảng cáo trên tất cả các kênh. Trong một thông cáo báo chí, Popeyes đã ca ngợi sự hiểu biết của công ty về lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, khả năng hiểu biết về cảnh quan của các nhượng quyền và khả năng kết nối với văn hóa để thúc đẩy kết quả kinh doanh.

"McKinney đến với chúng tôi với một sự giàu kinh nghiệm về nhà hàng đáng kinh ngạc và danh tiếng về việc sản xuất quảng cáo giúp thúc đẩy kinh doanh", CMO của Popeyes Jeff Klein nói trong thông cáo báo chí. "Chúng tôi tin rằng thay đổi này sẽ giúp chúng tôi tăng tốc giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và tạo ra một trải nghiệm đẳng cấp thế giới cho khách hàng của chúng tôi."Công việc chiến dịch đầu tiên của công ty sẽ được thực hiện vào cuối mùa xuân và sẽ tận dụng nguồn gốc và văn hóa của New Orleans, một chủ đề thường xuyên được sử dụng trong các chiến dịch tiếp thị của chuỗi cửa hàng này.

Công việc này sẽ được thực hiện tại văn phòng Durham của McKinney, với sự hỗ trợ từ các văn phòng ở New York, Los Angeles, Dallas và Phoenix. Công ty McKinney hiện có hơn 300 nhân viên và đã nhận được các nhiệm vụ AOR từ Blue Diamond Almonds và Puma Running, cùng với các dự án cho thương hiệu Natural Light của AB InBev.