Phó hiệu trưởng cháy phòng làm việc: Hồ sơ, máy móc bị thiêu rụi

Phó hiệu trưởng cháy phòng làm việc: Hồ sơ, máy móc bị thiêu rụi

Phòng làm việc của phó hiệu trưởng ở Trường THCS Phổ Thạnh, Quảng Ngãi đã bị thiêu rụi trong vụ cháy mà toàn bộ máy tính, máy in và hồ sơ đều bị tổn thất Hiệu trưởng đang chờ kết quả của cơ quan chức năng điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ việc

Thầy Võ Tấn Khả - Hiệu trưởng Trường THCS Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi - đã xác nhận vụ cháy xảy ra tại 2 căn phòng của trường đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ. Theo thông tin ban đầu, toàn bộ giấy tờ, máy tính và máy in tại 2 phòng đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Chúng ta cần đợi thêm thông tin từ cơ quan chức năng để biết thêm về nguyên nhân và quy mô thiệt hại của vụ cháy này.

Vào khoảng 4h25 cùng ngày, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại phòng lưu trữ hồ sơ và phòng phó hiệu trưởng của Trường THCS Phổ Thạnh. Sự việc này đã gây ra nhiều lo lắng cho các nhân viên và học sinh trong trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, ban giám hiệu của trường đã nhanh chóng đến hiện trường để hỗ trợ cùng với người dân trong việc dập lửa và cứu hộ. Tuy nhiên, vụ cháy đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho nhà trường và dư luận đang chờ đợi sự giải quyết của các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, phòng chứa nhiều giấy tờ dễ bắt lửa khiến công tác chữa cháy trở nên vô cùng khó khăn.

Nhận được thông tin, lực lượng Đồn Biên phòng Sa Huỳnh và Đội PCCC số 3 Công an tỉnh Quảng Ngãi đã nhanh chóng hợp tác để dập tắt đám cháy. Sau hơn 30 phút phối hợp chặt chẽ, đám cháy mới cơ bản được khống chế và dập tắt vào khoảng 5h30. Tuy nhiên, tình trạng cháy đã gây thiệt hại nặng nề cho phòng chứa.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều hồ sơ, giấy tờ quan trọng, máy tính, máy in... tại 2 phòng bị thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại khoảng 250 triệu đồng.