Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Bộ phim ngôn tình chị em đang gây thất vọng với khán giả khi nội dung cũ rích như 20 năm trước và cặp chính diễn quá nhạt nhẽo Với rating chỉ 0%, dự án này đang trở thành một trong những thảm họa của màn ảnh Hoa ngữ trong tháng 5

Trong tháng 5 vừa qua, các dự án truyền hình Hoa ngữ đã đón nhận nhiều phản hồi không khả quan từ khán giả. Đặc biệt, bộ phim Hậu lãng của Triệu Lộ Tư và một dự án khác từ nền tảng Youku đã lên sóng được gần 10 ngày nhưng chỉ đạt được rating rất thấp, thậm chí gần như mất hút trên BXH rating hằng ngày của Khốc Vân.

Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Rating của bộ phim này chỉ loanh quanh 0%, khiến cho các nhà làm phim cũng như khán giả phải lo lắng cho tương lai của dự án này.

Phần 2: Nội dung lỗi thời và kém sức hút

Nhìn chung, nội dung của Tiểu thư ngọt ngào và tiên sinh lạnh lùng không có gì mới mẻ và đột phá. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai người, một tiểu thư ngọt ngào và một tiên sinh lạnh lùng. Tuy nhiên, cốt truyện đã trở nên quá đơn giản và dễ đoán, khiến khán giả không còn cảm thấy hứng thú và tò mò về diễn biến của câu chuyện.

Ngoài ra, nội dung của bộ phim cũng bị cho là lỗi thời và thiếu sáng tạo. Các tình tiết và tính cách nhân vật đều quá quen thuộc và tập trung vào những đường cong mỹ miều của hai diễn viên chính. Không có những tình huống phức tạp và thử thách để thử thách tình yêu của họ, không có sự phát triển và tiến bộ trong quan hệ của họ. Điều này khiến cho khán giả cảm thấy nhàm chán và không thể đồng cảm với nhân vật.

Với những điểm yếu như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Tiểu thư ngọt ngào và tiên sinh lạnh lùng chỉ đạt được mức rating rất thấp và gây thất vọng cho khán giả.

Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Phần 3: Tình yêu đầy thăng trầm của Mạnh Hạo Thiên và Lãnh Tư Minh

Như mọi câu chuyện tình yêu khác, Mạnh Hạo Thiên và Lãnh Tư Minh cũng phải trải qua không ít thử thách và khó khăn. Khi bắt đầu quen biết nhau, cả hai đều có tính cách khó chiều và đôi khi cãi nhau dữ dội. Tuy nhiên, dần dà họ nhận ra những điểm tốt của đối phương và cảm thấy không thể sống thiếu nhau.

Tình yêu của Mạnh Hạo Thiên và Lãnh Tư Minh được xây dựng dựa trên sự tôn trọng và chia sẻ. Họ luôn lắng nghe và đồng cảm với nhau trong mọi tình huống. Thậm chí khi gặp khó khăn và xung đột, cả hai vẫn luôn giữ cho tình yêu của mình không bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, những rắc rối không ngừng xuất hiện khiến tình yêu của Mạnh Hạo Thiên và Lãnh Tư Minh bị đặt vào thử thách. Họ phải đối mặt với những âm mưu và thủ đoạn của người xung quanh, đặc biệt là của những kẻ muốn tách rời họ để đạt được mục đích cá nhân.

Nhưng dù có bao nhiêu khó khăn, Mạnh Hạo Thiên và Lãnh Tư Minh vẫn luôn cùng nhau vượt qua tất cả để giữ vững tình yêu của mình. Họ chứng minh cho mọi người thấy rằng tình yêu đích thực là sự tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau, và chỉ cần có tình yêu thì mọi thứ đều có thể vượt qua được.

Phần 4: Nhược điểm của phim

Phim với cốt truyện đơn giản và quá phổ biến, không đủ sức lôi cuốn khán giả. Tình tiết "từ thù thành yêu", gặp nhau vì tai nạn hy hữu hay nam chính là "tổng tài lạnh lùng" có họ Lãnh, đều là những yếu tố quen thuộc trong phim truyền hình hiện nay. Tuy nhiên, những yếu tố này đã không đem lại sự mới mẻ và cuốn hút cho bộ phim. Hơn nữa, diễn xuất của Vương Tử Văn cũng bị chê là nhạt nhòa, không đủ sức thuyết phục khán giả.

Phim ngôn tình mới lên sóng gây thất vọng với rating 0%

Kim Hạn có màn diễn xuất ổn hơn so với các phần trước, tuy nhiên vẫn chưa thể tạo được sự đột phá. Tình huống "phản ứng hoá học" giữa Vương Tử Văn và Kim Hạn cũng không có gì mới mẻ và hấp dẫn. Hai diễn viên không thể thể hiện đầy đủ tính cách của nhân vật, khiến cho nam chính trở nên ngớ ngẩn và nữ chính lại quá lạnh lùng. Đáng tiếc là Kim Hạn, vốn là một diễn viên có kinh nghiệm đóng các vai trong phim ngôn tình, nhưng lần này không thể nổi bật hơn được. Trong khi đó, Vương Tử Văn vẫn xinh đẹp và sinh đẻ cùng năm với Kim Hạn, nhưng không thể tạo nên sức hút đặc biệt cho vai diễn của mình.

Tương tác hóa học của cặp đôi không có, khiến phim lại càng thêm nhạt.

Nguồn: Youku