Orange - Kỷ niệm năm mới bên MV Nơi pháo hoa lung linh

Orange - Kỷ niệm năm mới bên MV Nơi pháo hoa lung linh

Orange - Hoàng Dũng đón chào năm mới bằng MV 'Nơi pháo hoa rực rỡ', một sản phẩm âm nhạc đầy sức hút từ sự hợp tác của Hoàng Dũng, Orange và hit maker Hứa Kim Tuyền Với giai điệu sâu lắng và câu chuyện thấm đẫm sự thông thái của giới trẻ, ca khúc mang đến một khởi đầu năm mới nhẹ nhàng, đầy cảm xúc

Tối 1/1/2024, MV "Nơi pháo hoa rực rỡ" với màn hòa giọng đầy cảm xúc của bộ đôi Orange và Hoàng Dũng đã chính thức được ra mắt. Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ hit-maker Hứa Kim Tuyền.

"Nơi pháo hoa rực rỡ" đánh dấu màn tái hợp của Orange và Hoàng Dũng sau bản hit "Khi em lớn" từng được giới trẻ vô cùng yêu thích. Trở lại trong ca khúc lần này, cả hai tiếp tục khiến người nghe xao xuyến bởi giọng hát vừa nội lực, vừa đầy tính tự sự. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, "Nơi pháo hoa rực rỡ" sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng tràn đầy hy vọng. Đặc biệt, với phần hook bắt tai từng được “nhá hàng” đang nhận về nhiều tình cảm từ khán giả, ca khúc hứa hẹn sẽ sớm phủ sóng mạng xã hội.

Orange - Kỷ niệm năm mới bên MV Nơi pháo hoa lung linh

Orange - Hoàng Dũng tái hợp trong bài hát sâu sắc về “màu thanh xuân”

Dù đều là những người trẻ đứng ở con đường cuối cùng của tuổi trẻ và đạt được thành công trong sự nghiệp, nhưng thông qua lời ca, bộ ba Orange - Hoàng Dũng - Hứa Kim Tuyền mang đến những suy tư sâu lắng, những niềm đau mà ai trong chúng ta cũng phải trải qua, đặc biệt là những người trẻ trên hành trình trưởng thành.

Song song với ca khúc ẩn chứa thông điệp đậm chất tuổi trẻ, câu chuyện trong MV "Nơi pháo hoa rực rỡ" thông qua diễn xuất tự nhiên, gần gũi của 2 diễn viên: Hoàng Hà và Đức Mạnh, cũng là một “gia vị thanh xuân” không thể thiếu.

Orange - Kỷ niệm năm mới bên MV Nơi pháo hoa lung linh

Hoàng Hà và Đức Mạnh

Trong MV "Nơi pháo hoa rực rỡ", Hoàng Hà - Đức Mạnh đều là những người trẻ đang chật vật, cô đơn trên hành trình của mình và vô tình gặp nhau vào đêm 29 Tết. Trong khi Mạnh vừa trải qua một trận cãi vã với bố mẹ vì quyết định ở lại thành phố để theo đuổi đam mê thay vì về nhà ăn Tết. Thì Hà lại bỏ lỡ chuyến xe khách cuối cùng vì mải làm việc. Từ những giây phút làm quen còn nhiều gượng gạo, hai tâm hồn có chung những nỗi niềm trở nên thân thuộc, mở lòng và trở thành “trạm sạc tinh thần” cho nhau. Cả hai nhận ra ý nghĩa quý báu của thanh xuân và trong khoảnh khắc sắp sang năm mới, họ đã thực sự cảm nhận được những niềm vui khi “vẫn có nơi để quay về/Trạm dừng chân để ta được vỗ về” - gia đình.

"Khi còn trẻ, người ta thường cảm thấy cô đơn vì không thể chia sẻ với người thân, bạn bè. Nhưng đôi khi, một người xa lạ mà ta chẳng biết là ai, từ đâu tới lại dễ dàng khiến ta mở lòng. Bởi vậy, những cuộc gặp gỡ trong tuổi thanh xuân có thể trở thành kí ức đẹp đẽ, làm dịu chuột sẹo và vấn đề trên hành trình trưởng thành của chúng ta".

Và khi bình minh lên, mỗi người lại tiếp tục mải miết đi theo con đường mà mình lựa chọn, về nơi mà trái tim thuộc về”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ.