Nữ diễn viên Từ Kiều gây sốc với bộ ảnh bikini tại Mỹ

Nữ diễn viên Từ Kiều gây sốc với bộ ảnh bikini tại Mỹ

Nữ diễn viên nhí Từ Kiều từng tham gia phim Siêu khuyển thần thông của Châu Tinh Trì và gây tranh cãi khi chia sẻ bộ ảnh bikini tại Mỹ Nhiều người cho rằng phong cách này không phù hợp với tuổi của cô, tuy nhiên, Từ Kiều đã chia sẻ về những bình luận tiêu cực dành cho mình

Theo HK01, gần đây, nữ diễn viên Từ Kiều đã chia sẻ loạt ảnh bikini tại bãi biển Santa Monica, Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên, những bức hình này lại gây tranh cãi vì có người cho rằng phong cách này không phù hợp với một ngôi sao trẻ như cô. Ngày 17/5, khi tham gia một sự kiện, Từ Kiều đã phải đối mặt với những bình luận tiêu cực dành cho mình.

"Tôi đã muốn nhuộm tóc hồng từ thời học cấp ba. Mặc dù việc làm tóc rất đau nhưng thành quả cuối cùng thì rất đẹp. Tôi cho rằng màu tóc là một yếu tố quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của một người, vì vậy tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội để có những bức ảnh kỷ niệm. Tôi đã mời một nhiếp ảnh gia nữ và cùng cô ta chụp ba bộ ảnh khác nhau. Tôi tự trang điểm và làm tóc vì tôi biết kiểu nào phù hợp với mình. Tôi tự hào về cơ thể của mình và không ngại khoe nó với mọi người. Tôi nghĩ rằng không có gì sai nếu tôi muốn khoe sắc vóc của mình", Từ Kiều chia sẻ.

Theo Sina, một số khán giả yêu thích Từ Kiều với hình ảnh dễ thương trong vai diễn Siêu khuyển thần thông. Ngoài ra, nữ diễn viên còn thường xuyên xuất hiện với trang phục cổ trang, kín đáo, điềm đạm, đó là lý do tại sao nhiều người vẫn chưa quen với phong cách táo bạo mới của Từ Kiều. Tuy nhiên, hiện tại, con gái nuôi của Châu Tinh Trì đã trưởng thành, bước sang tuổi 26 và có quyền tự quyết định về phong cách của mình.

Nữ diễn viên Từ Kiều gây sốc với bộ ảnh bikini tại Mỹ

Loạt ảnh gợi cảm của con gái nuôi Châu Tinh Trì.

Vào đầu tháng 5, Từ Kiều đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành mỹ thuật tại ArtCenter College Of Design ở California (Mỹ). Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại đó. Ngoài việc tham gia một số dự án phim, cô còn tranh thủ thời gian nghỉ để trở về Việt Nam và tham gia diễn xuất.

Từ Kiều đã vượt qua hàng vạn diễn viên nhí để giành được vai diễn Chu Tiểu Địch trong bộ phim Siêu khuyển thần thông, bộ phim cuối cùng mà Châu Tinh Trì đóng vai diễn. Trong phim, cô được vua hài Hong Kong hóa trang thành một cậu bé đen nhẻm. Nhờ vai diễn này, Từ Kiều đã giành giải Diễn viên mới tại Liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 28 vào năm 2009 và trở thành một ngôi sao nổi tiếng.

Nữ diễn viên Từ Kiều gây sốc với bộ ảnh bikini tại Mỹ

 

Nữ diễn viên Từ Kiều gây sốc với bộ ảnh bikini tại Mỹ

Từ Kiều có sự nghiệp diễn xuất không mấy thành công.

Sau thành công của bộ phim Siêu khuyển thần thông, Từ Kiều được Châu Tinh Trì nhận làm con gái nuôi và đưa vào công ty để giúp cô phát triển sự nghiệp. Với tài năng diễn xuất của mình, cô đã tham gia vào nhiều bộ phim ăn khách như Hoa Mộc Lan, Cảnh sát tương lai, Đêm đầy sao... Tuy nhiên, bất ngờ cho gia đình và người hâm mộ, Từ Kiều lại quyết định theo học ở Mỹ để đạt được bằng cấp cao hơn. Lý do cho quyết định này là để đáp ứng mong muốn của cha mẹ cô, không muốn con gái phải chịu áp lực và hào nhoáng của showbiz, mà có cuộc sống bình thường hơn.

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), Từ Kiều có niềm đam mê thiết kế thời trang và cosplay. Vì vậy, cô đã quyết định thi vào trường chuyên về thiết kế để theo đuổi đam mê của mình.

Sau khi trở về Việt Nam, Từ Kiều đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất nhưng đáng tiếc là không còn được như xưa. Tuy nhiên, cô vẫn thường xuyên đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình. Ngoài ra, Từ Kiều còn tập trung vào công việc thiết kế và đã mở một gian hàng Hán phục trên Taobao, thu được doanh thu khá ổn định.