Nữ diễn viên Ngọc Thảo phản pháo khi nhận lời mời khiếm nhã giá 25000 USD

Nữ diễn viên Ngọc Thảo phản pháo khi nhận lời mời khiếm nhã giá 25000 USD

Nữ diễn viên Ngọc Thảo táo bạo đáp trả khi nhận được lời đề nghị đi khách kèo với số tiền khủng Không chỉ đáp trả ngay trên tin nhắn, cô còn chia sẻ trên trang cá nhân để cảnh báo những người khác Hành động của Ngọc Thảo được đánh giá cao về tinh thần đấu tranh và phản đối những hành vi bẩn thỉu

Diễn viên Ngọc Thảo đã nhận được một tin nhắn từ một người lạ với lời đề nghị "đi khách kèo kín qua đêm" và được trả tiền 25.000 USD. Người này còn vào trang cá nhân của Ngọc Thảo để nhắc cô kiểm tra tin nhắn. Tuy nhiên, Ngọc Thảo đã quyết định công khai tin nhắn này để cho mọi người biết. Cô không sợ đóng vai của người khác và thể hiện thái độ mạnh mẽ của mình. Sau khi công khai tố cáo, trang Facebook cá nhân của Ngọc Thảo đã bị người lạ đăng nhập với ý đồ hack tài khoản.

Phần 2: Ngọc Thảo quyết định đối đầu với những lời khiếm nhã

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thảo đã khẳng định rằng nếu người nào đó tiếp tục phát ngôn khiếm nhã về cô, cô sẽ không ngần ngại nhờ đến sự giúp đỡ của công an.

Được biết, Ngọc Thảo đã phản ứng gay gắt với một đề nghị khiếm nhã mà cô nhận được trên mạng xã hội gần đây. Tuy nhiên, cô cho rằng đó không chỉ là một vấn đề cá nhân của mình mà còn là một vấn đề đối với xã hội.

"Chúng ta không thể để cho những lời lẽ khiếm nhã và xúc phạm tồn tại trong xã hội. Nếu tôi không đối đầu với nó, thì ai sẽ làm điều đó?", Ngọc Thảo chia sẻ.

Với quyết tâm và sự can đảm của mình, Ngọc Thảo đã chứng tỏ mình là một người phụ nữ đầy tinh thần và sẵn sàng đối đầu với những vấn đề xã hội đang diễn ra.

Ngọc Thảo sinh năm 1990, được biết đến là một trong những hot girl nổi tiếng nhất đầu 2000. Với đôi mắt to tròn và nụ cười rạng rỡ, Ngọc Thảo đã từng là một gương mặt quen thuộc trên các tạp chí dành cho giới trẻ.

Sau đó, cô đã quyết định bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cho đến nay, cô vẫn chưa có được một vai diễn đáng chú ý. Ngoài ra, Ngọc Thảo còn là một nhà sáng tạo nội dung tài năng.

Ngọc Thảo là một người rất kín tiếng và không thường xuyên chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình với truyền thông. Về tình cảm, năm 2022, cô cho biết rằng vẫn đang độc thân và chưa tìm được người phù hợp để cùng chia sẻ và đồng hành trong cuộc sống. Sự tận tụy và chăm chỉ trong công việc của cô là điều được nhiều người ngưỡng mộ và đánh giá cao. Chúng ta hy vọng rằng Ngọc Thảo sẽ sớm tìm được hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống.