Nữ chính Người ấy là ai? lý giải tình huống 'kẻ thứ 3' khiến Tóc Tiên và Châu Bùi phải bật khóc

Nữ chính Người ấy là ai? lý giải tình huống 'kẻ thứ 3' khiến Tóc Tiên và Châu Bùi phải bật khóc

Tóc Tiên và Châu Bùi không đồng ý với việc nữ chính Elli Gia trong chương trình Người ấy là ai? bị gán mác là kẻ thứ 3 Tuy nhiên, ở đẳng cấp của một người trưởng thành, Elli biết cách kiểm soát và dừng mối quan hệ sai trái của mình Cô nàng nhân viên Graphic Designer tại Singapore đã trải qua nhiều khó khăn trong tuổi thơ nhưng luôn hy vọng được đoàn tụ với mẹ trong tương lai

Trấn Thành cố kìm nước mắt trong tập mở màn Người Ấy Là Ai mùa 5 tuần này, khi chào đón nữ chính Elli Gia. Cô là một sinh viên đang theo học ngành Graphic Designer tại Singapore. Dù vẻ ngoài của cô rất mạnh mẽ, nhưng thực tế, cuộc đời của cô không mấy suôn sẻ khi bố mẹ đã ly dị và cô phải lớn lên mà không có mẹ bên cạnh.

Điều đó đã khiến cho Elli Gia cảm thấy rất đau đớn và buồn bã, đặc biệt là khi mẹ của cô qua đời khi cô đang ở năm thứ 3 đại học. Khiến cho cô phải đối mặt với những khó khăn và thách thức trong cuộc sống một cách đơn độc. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã vượt qua được những khó khăn đó và trở thành một Graphic Designer tài năng.

Trong quá trình làm việc, cô đã vô tình gặp gỡ và đem lòng yêu một người đàn ông, người luôn bên cô và mang lại cho cô cảm giác an toàn. Dù cuộc đời không quá dễ dàng với Elli Gia, nhưng cô luôn hy vọng một ngày nào đó, cô và mẹ sẽ được đoàn tụ lại như bao gia đình khác.

Nữ chính Người ấy là ai? lý giải tình huống 'kẻ thứ 3' khiến Tóc Tiên và Châu Bùi phải bật khóc

Trong tập 1 của chương trình Người ấy là ai?, Elli Gia được giới thiệu với vai trò nữ chính. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm tình yêu, cô đã gặp phải một trở ngại lớn khi trở thành người thứ 3 trong mối quan hệ của một người đàn ông đang gặp khó khăn với vợ của mình. Ban đầu, Elli Gia không nhận ra mình đang làm tổn thương người khác, nhưng sau đó cô đã nhận ra và quyết định đưa ra quyết định đúng đắn để giải quyết vấn đề. Cô đã thuyết phục người đàn ông quay về với vợ của mình, dù trong mối quan hệ của cả hai đang gặp phải nhiều trục trặc. Elli Gia cũng chia sẻ rằng khoảng thời gian gặp người đàn ông này là sau khi mẹ cô qua đời và anh ta đã trở thành một phao cứu sinh cho cô.

Sau khi nghe xong câu chuyện của nữ chính, Trấn Thành đã chỉ ra một sai lầm lớn của Elli Gia: "Việc lớn nhất mà em đã làm sai là trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ. Hậu quả của việc này là em đã để cho mọi người biết về đứa bé trong bụng mình, nhưng đứa bé đó lại không thể được nuôi dưỡng và lớn lên trong một gia đình đầy đủ. Em cần phải học cách tự lập và có được năng lượng độc lập. Hiện tại, năng lượng của em chỉ là dựa vào việc vay mượn từ người khác." Nam MC cho rằng, nguyên nhân chính của vấn đề này là do nhu cầu tình yêu của Elli Gia quá thấp, khiến cho đối phương chỉ cần một hành động nhỏ để thỏa mãn trái tim của mình.

Nữ chính Người ấy là ai? lý giải tình huống 'kẻ thứ 3' khiến Tóc Tiên và Châu Bùi phải bật khóc

Trấn Thành đang đứng bên cạnh dàn cố vấn và nữ chính trong tập đầu tiên của chương trình Người ấy là ai? mùa 2023.

Châu Bùi và Tóc Tiên đều rất bàng hoàng và không chấp nhận việc làm người thứ ba trong mối quan hệ. Tuy nhiên, họ đều đánh giá cao việc nữ chính đã nhận ra hành động sai trái và biết dừng lại. Trấn Thành cho rằng anh không sợ phạm lỗi, nhưng chỉ sợ người luôn tìm cách biện minh cho việc sai của mình. Anh tin rằng khi chúng ta nhận ra lỗi của mình, chúng ta sẽ biết cách sửa chữa và làm đúng.

Tập đầu tiên của chương trình Người ấy là ai? mùa 5 (2023) sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h thứ sáu, ngày 19/5/2023.