Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong năm 2024

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong năm 2024

TV Daily đã tổ chức khảo sát với 80 chuyên gia trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình để bình chọn bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem nhất năm 2024

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong năm 2024

Ảnh: Zaapzee

TvN chiếm ưu thế

Trong lĩnh vực phim truyền hình truyền thống, Jeong Nyeon của đài tvN đứng đầu danh sách những bộ phim truyền hình được mong chờ nhất với 16 phiếu bầu. Được đặt trong bối cảnh chiến tranh Triều Tiên những năm 1950, bộ phim mô tả quá trình trưởng thành của nữ nghệ sĩ thiên tài Jeong Nyeon từ khi còn nhỏ cho đến khi gia nhập đoàn kịch quốc gia. Phim quy tụ dàn diễn viên tài năng như: Kim Tae Ri, Shin Ye Eun, Ra Mi Ran, Moon So Ri và Jung Eun Chae. Các người bình chọn đều hào hứng với cốt truyện mang tính phụ nữ và trông đợi vào tài năng biểu diễn đa dạng của Kim Tae Ri. "Chúng ta hy vọng Kim Tae Ri, với thành tích phim ảnh ấn tượng của mình, sẽ tỏa sáng bên cạnh các diễn viên có kinh nghiệm".

Bộ phim Captivating the King của tvN giành vị trí thứ 2 với 12 phiếu bầu. Được tham gia bởi Jo Jung Suk và Shin Se Kyung, dự kiến ra mắt vào ngày 21/1. Vị trí thứ 3 thuộc về Wedding Impossible của tvN với 9 phiếu bầu. Phim thuộc thể loại hài lãng mạn có sự góp mặt của nữ diễn viên giải thưởng Baeksang Jeon Jong Seo và Moon Sang Min, dự kiến ra mắt vào tháng 2.

Vị trí thứ 4 (8 phiếu) thuộc về Someday Hospital Playlist của tvN, trong khi vị trí thứ 5 (6 phiếu) thuộc về bộ phim Greetings của đài SBS.

Liệu Squid Game 2 có tiếp tục tạo nên kỳ tích?

Ở nền tảng phát trực tuyến không có gì bất ngờ khi Squid Game 2 đứng đầu danh sách những bộ phim được mong đợi nhất với 21 phiếu bầu. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk cho biết: "Chúng tôi sẽ trở lại với những trò chơi mới và những câu chuyện đáng kinh ngạc". Hầu hết những người tham gia bình chọn đều cảm thấy tò mò, đạo diễn sẽ mang đến những gì cho khán giả sau thành công quá lớn của mùa đầu tiên.

Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong năm 2024

Ảnh: Netflix

Gyuseong Creature 2 của Netflix (10 phiếu) với sự tham gia của Park Seo Joon và Han So Hee chiếm vị trí thứ 2. Bối cảnh của bộ phim diễn ra vào những ngày đen tối nhất năm 1945, kể về câu chuyện của 2 bạn trẻ chiến đấu với một con quái vật sinh ra từ lòng tham. All of Us Are Dead 2 của Netflix giữ vị trí thứ 3 với 7 phiếu bầu, phần 1 của bộ phim phát sóng vào năm 2022 được yêu thích với sự tham gia ấn tượng của các diễn viên tân binh Park Ji Hu, Yoon Chan Young, Cho Ji Hyun...

Vị trí thứ 4 thuộc về Exchange 3 của Tving với 5 phiếu bầu, mặc dù bộ phim đã phát sóng tập đầu tiên từ ngày 29/12 nhưng vẫn được xem là một trong những tác phẩm đáng xem trong năm 2024.

Bộ phim The Trauma Code: Heroes on Call của Netflix đứng vị trí thứ 5 với 4 phiếu bầu. Đây là bộ phim Y khoa đầu tiên mà Netflix đầu tư sản xuất, có sự tham gia của Ju Ji Hoon và Choo Young Woo.