Nhóm thiếu nữ thừa nhận đánh hội đồng nữ sinh 2 giờ: Chi tiết kinh hoàng!

Nhóm thiếu nữ thừa nhận đánh hội đồng nữ sinh 2 giờ: Chi tiết kinh hoàng!

4 thiếu nữ lột đồ, đánh hội đồng nữ sinh Phú Yên suốt 2 giờ Hành động tàn bạo được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội Nhóm thiếu nữ đã thừa nhận tội danh và đang bị cơ quan chức năng điều tra xử lý

Theo nguồn tin từ Công an huyện Phú Hòa, vào sáng ngày 9/6, sau khi tiến hành cuộc làm việc với các bên liên quan, một nhóm gồm 4 thiếu nữ đã thừa nhận hành vi tấn công, lột áo và đánh hội đồng em D.T.M.D (15 tuổi, thôn Vĩnh Phú, xã Hòa An, huyện Phú Hòa) và quay clip, sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Hiện tại, cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ và sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhóm thiếu nữ thừa nhận đánh hội đồng nữ sinh 2 giờ: Chi tiết kinh hoàng!

D. đã bị đánh hội đồng và bị lột áo bởi 4 thiếu nữ tên là N.N.Y.N, Đ.Đ.G.N, T.T.T và N.T.T. Các thiếu nữ này được xác định sống tại các thôn và khu phố khác nhau trong xã Hòa An, Hòa Trị, Hòa Quang Nam và thị trấn Phú Hòa. Nhóm thiếu nữ này đã nghỉ học trước đó.

Vào trưa ngày 4/6, D.T.M.D. (vừa tốt nghiệp lớp 9 tại Trường THCS Hòa An) đã trải qua một cuộc tấn công đầy đau đớn khi bị một nhóm 4 người lột đồ và đánh hội đồng suốt 2 giờ đồng hồ tại khu vực gần đập Lỗ Chài, thuộc xã Hòa Quang Bắc. D. đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên với các triệu chứng như đau đầu, buồn nôn, đau ngực, đau vùng vai trái và đau bụng. Hiện tại, D. đang phải chịu đựng những tổn thương nặng nề không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc hai tuần trước, D. đã mượn quần áo của N.N.Y.N ở thôn Vĩnh Phú nhưng chưa kịp trả lại. N đã yêu cầu D. trả lại nhưng không được đáp ứng, do đó N nói D. đã ăn cắp và hẹn D. ra xã Hòa Quang Bắc để giải quyết vấn đề. Khi đến quán uống nước, N đã gọi thêm 3 người khác là Đ.Đ.G.N, T.T.T và N.T.T. Trưa cùng ngày, cả nhóm đã đưa D. đến đập Lỗ Chài để chơi, nhưng khi đi được nửa chừng thì dừng lại. Lúc này, N.T.T đã hỏi D. có thích xà quần không và dùng mũ bảo hiểm đánh vào D. Các thành viên khác cũng tham gia đánh, lột áo của D. và quay video. Sau đó, video này đã được đăng tải lên Facebook của người có tên N.Q.D.

Theo lời kể của D., em đã bị tấn công và bị đánh đập liên tục trong gần 2 giờ đồng hồ bởi một nhóm 4 người. Em đã bất tỉnh và sau đó bị tạt nước để tỉnh lại, nhưng nhóm đó vẫn tiếp tục đánh em. Chị Phí hy vọng rằng pháp luật sẽ trừng trị nghiêm nhóm thiếu nữ này vì hành động tàn bạo của họ đối với em D.

Nhóm thiếu nữ thừa nhận đánh hội đồng nữ sinh 2 giờ: Chi tiết kinh hoàng!


Trong lúc chăm sóc con gái tại bệnh viện, chị Lê Thị Phí (42 tuổi, mẹ em D.) đã rất bức xúc khi chứng kiến những hành động tàn bạo của nhóm thiếu nữ đánh đập con mình. Chị Phí mong muốn hành vi của nhóm này sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật, và có những biện pháp mạnh để đảm bảo công lý.