Nhism lừa fan hâm mộ về chuyện chia tay với hot TikToker Đặng Thu Hà?

Nhism lừa fan hâm mộ về chuyện chia tay với hot TikToker Đặng Thu Hà?

Nhism chia tay hot TikToker Đặng Thu Hà: Sự thật đằng sau cú lừa? - Video ghi lại phát ngôn của Nhism về việc chia tay bạn gái mới đã lan truyền trên mạng xã hội và gây tranh cãi Tuy nhiên, liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là một cú lừa để tạo sự chú ý? Hãy cùng tìm hiểu thêm về sự việc này

Sau khi tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa streamer Nhism và hot TikToker Đặng Thu Hà (hay còn gọi là Hà Mã Tấu) được hé lộ, thì gần đây trên mạng xã hội lại lan truyền thông tin rằng cặp đôi này đã bất ngờ chia tay. Điều này được cho là dựa trên đoạn video ghi lại những chia sẻ của Nhism trên sóng livestream của mình, trong đó anh chàng cho biết: "Tôi có hẹn hò thật, như các bạn đã biết rồi đấy. Nhưng sau một khoảng thời gian hẹn hò, tìm hiểu thì tôi và bạn ấy lại thấy không hợp nhau. Trong chuyện này không có ai đúng ai sai cả, chẳng qua là không hợp nhau. Kiểu như dừng lại trong hạnh phúc ấy."

Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, đoạn video trên lại chưa đầy đủ thông tin, dẫn đến nhiều người hiểu nhầm rằng Nhism đã chia tay bạn gái mới quen. Thực tế, lúc này Nhism nhận được một donate từ khán giả với nội dung: "Mặc dù hơi buồn nhưng em chúc anh với chị Hà hạnh phúc ạ". Bên cạnh đó, anh chàng cũng cho biết thêm nguyên nhân khiến mình và bạn gái mới dừng lại là do cả hai đều khá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Sau khi nhận được những lời động viên từ người hâm mộ về mối quan hệ của mình với Đặng Thu Hà, Nhism đã lên tiếng khẳng định rằng không nên trêu đùa về vấn đề này. Anh chàng cũng cho biết rằng không muốn tác động xấu đến Đặng Thu Hà. Thêm vào đó, anh cũng tiết lộ rằng anh và bạn gái mới đã không liên lạc với nhau trong 2 ngày qua. Tuy nhiên, chuyện cãi nhau trong tình yêu là điều không thể tránh khỏi và những thông tin về việc chia tay của Nhism và bạn gái mới trong đoạn video trên chưa đầy đủ.

Trước đó, mối quan hệ tình cảm giữa Nhism và Đặng Thu Hà đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, trong một buổi livestream của Độ Mixi sau đó, các thành viên của nhóm Refund đã nhắc đến chuyện tình cảm giữa Nhism và một cô gái có nickname là "Mã Tấu". Tuy nhiên, Nhism đã phủ nhận việc này.

Vì vậy, trước sự liên tục bị người xem gán ghép, nam streamer có thể phát ngôn về mối quan hệ của mình để giải tỏa khán giả. Điều này nhằm hạn chế những tin đồn vô căn cứ và giúp cho công việc của cả hai không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhism lừa đảo fan hâm mộ về chuyện chia tay với hot TikToker Đặng Thu Hà?

Nhism và Đặng Thu Hà đang là cặp đôi được rất nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, đặc biệt là sau khi họ lộ hint về việc hẹn hò. Tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cá nhân và công việc của cả hai.

Hiện tại, rất nhiều khán giả đang quan tâm đến chuyện tình cảm của cặp đôi và không ít người làm ra các video gán ghép, "đẩy thuyền" giữa Nhism và Đặng Thu Hà. Tuy nhiên, vì cả hai đều là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, chuyện này có thể ảnh hưởng không tốt đến công việc của họ, đặc biệt là khi cặp đôi chưa hề công khai mối quan hệ chính thức.

Phần 4: Những thành công của Refund Gaming

Refund Gaming đã trở thành một trong những đội streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam với hàng triệu lượt xem trên các nền tảng streaming khác nhau. Những thành công của họ không chỉ đến từ việc chơi game mà còn từ việc tạo ra các nội dung hấp dẫn và gần gũi với khán giả.

Đội ngũ streamer của Refund Gaming bao gồm các thành viên như Đỗ Khang, Quốc Đại, Đức Huy và nhiều người khác. Từ những đứa trẻ mê game, họ đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành những ngôi sao streamer hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ là những người chơi game, các streamer của Refund Gaming còn là những nghệ sĩ tài năng với khả năng giải trí và truyền cảm hứng cho khán giả. Những nội dung của họ đa dạng và phong phú, từ những trò chơi đơn giản đến những game AAA phức tạp.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nền tảng streaming, Refund Gaming vẫn tiếp tục đứng vững và phát triển để trở thành một trong những đội streamer hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.