Người phụ nữ U50 đưa ra điều kiện kết hôn để nâng cao chất lượng cuộc sống

Người phụ nữ U50 đưa ra điều kiện kết hôn để nâng cao chất lượng cuộc sống

Người phụ nữ U50 đưa ra điều kiện kết hôn khó tin, nhưng đó là mong muốn của chị để cải thiện cuộc sống Chương trình hẹn hò của người trung niên đem lại nhiều câu chuyện thú vị

Các chương trình hẹn hò dành cho người trung niên đang trở thành chủ đề nóng hổi khi chúng mang đến cho chúng ta rất nhiều câu chuyện đầy cảm xúc.

Trên show hẹn hò của Trung Quốc, đặc biệt là với sự tham gia của khách mời Đổng Lộ Lộ (52 tuổi, đến từ Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc), khán giả đã được chứng kiến những khoảnh khắc bất ngờ và đầy ngạc nhiên.

Chị Đổng là một người phụ nữ độc lập về tài chính và có điều kiện kinh tế tốt. Sau khi nghỉ việc làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại một doanh nghiệp, chị đã cùng con trai chuyển đến Bắc Kinh để bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống.

Tuy chị đã sở hữu một căn nhà tại Đại Liên và mua thêm một căn hộ cho con trai, nhưng vẫn còn mối lo lớn về việc con trai chị chưa thể kết hôn do chi phí cho lễ cưới quá cao. Điều này đang là áp lực lớn đối với bà mẹ U50 này.

Phần 3: Chị Đổng đối mặt với nhiều gánh nặng khi sống tại Bắc Kinh

Chị Đổng đã cho biết rằng nếu ở Đại Liên thì cô ấy sẽ sống rất thoải mái với mức thu nhập của mình. Tuy nhiên, khi đến Bắc Kinh, chi phí sinh hoạt tăng cao đã gây ra nhiều khó khăn cho chị. Chị đã phải đối mặt với nhiều gánh nặng, trong đó có chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại và các khoản chi tiêu khác.

Mặc dù chị Đổng đã cố gắng đưa ra những quan điểm thẳng thắn, nhưng điều này không được lòng mọi người. Tuy nhiên, chị vẫn tiếp tục nỗ lực để vượt qua những khó khăn và tận hưởng cuộc sống ở Bắc Kinh.

Người phụ nữ U50 đưa ra điều kiện kết hôn để nâng cao chất lượng cuộc sống


Trong cuộc sống, mỗi người đều có những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng cho đối tác của mình. Và chị Đổng cũng không phải là ngoại lệ. Với chị, có một người bạn đời phải có nhà ở Bắc Kinh, căn hộ phải có ít nhất 2 phòng ngủ và thu nhập phải đạt tối thiểu 20.000 NDT/tháng (gần 67 triệu đồng).

Mặc dù nhiều người cho rằng yêu cầu của chị hơi quá khắt khe, nhưng chị lại cho rằng đó là cách để nâng cao chất lượng cuộc sống và tìm được người đồng hành phù hợp. Chị Đổng rất thẳng thắn và quyết đoán trong việc đưa ra quan điểm của mình, mặc dù có thể không được lòng của tất cả mọi người.

Phần 5: Chị quyết định đưa ra một quyết định đáng chú ý khi cho biết rằng chị sẽ không bao giờ chi tiền cho người mà chị lấy làm chồng. Chị sẽ để nhà cửa và tiền bạc của mình thuộc về con trai chị. Điều này khiến cho các vị khách mời tại buổi tiệc đều im lặng và không biết phải nói gì. Sự việc này cũng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao và bàn tán nhiều.

Một người đã nói: "Cô ấy có vẻ tự kiêu, đã đến tuổi này mà vẫn kén chọn".

Tuy nhiên, một người khác lại chia sẻ quan điểm khác: "Cô ấy rất thẳng thắn và dám nói ra những suy nghĩ của mình, giúp đôi bên tránh lãng phí thời gian. Điều quan trọng là cô ấy luôn đặt con trai lên hàng đầu, đó là điều thực tế trong cuộc sống hiện nay".