Người mẫu Lưu Diệc Phi lên đồ kim cương BVLGARI, rực rỡ trên bìa tạp chí

Người mẫu Lưu Diệc Phi lên đồ kim cương BVLGARI, rực rỡ trên bìa tạp chí

Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí với trang phục BVLGARI đẳng cấp, khoe vẻ đẹp quyến rũ của Đại sứ toàn cầu Cùng với Dương Dương, cả hai tỏa sáng trong những khung hình tuyệt đẹp, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng

Lưu Diệc Phi và Dương Dương trong ống kính của nhiếp ảnh gia tài năng đã tạo nên những bức ảnh đẹp lung linh. Dù đứng riêng hay cùng khung hình, cặp đôi này đều tỏa sáng với vẻ đẹp tinh khôi và quyến rũ.

Mới đây, Lưu Diệc Phi đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu kim hoàn BVLGARI. Trong bộ ảnh mới nhất của tạp chí, cô nàng diện những trang sức đính đá quý vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Tuy nhiên, trước đó, cư dân mạng xứ Trung đã xôn xao về việc Lưu Diệc Phi bị đối xử không công bằng tại sự kiện của BVLGARI tại Ý. Nhưng với sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt từ nhãn hiệu, các nghi vấn về phân biệt đối xử đã được giải quyết.

Năm 2023, Lưu Diệc Phi còn được vinh danh là Đại sứ toàn cầu của thương hiệu này. Sự kiện này chứng tỏ cho tình cảm và sự đồng hành lâu dài giữa Lưu Diệc Phi và BVLGARI.

Trong bài chia sẻ của mình, Lưu Diệc Phi rất vui mừng khi trở thành thành viên của một trong những hãng kim hoàn hàng đầu thế giới.

Là một diễn viên sinh năm 1987, Lưu Diệc Phi đã xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn trong và ngoài Trung Quốc. Cô là nữ diễn viên thuộc thế hệ sau 1985 đầu tiên có mặt trên bảy tạp chí lớn nhất của Trung Quốc. Ngoài ra, người đẹp cũng là gương mặt quen thuộc của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới.