Ngôi sao nổi tiếng bị bắt vì tấn công tình dục tại Mallorca

Ngôi sao nổi tiếng bị bắt vì tấn công tình dục tại Mallorca

HLV Lukas Kwasniok của đội bóng Paderborn ở giải hạng Nhì Đức vừa bị bắt giam tại Mallorca, Tây Ban Nha vì tội tấn công tình dục Tin tức này được đăng tải trên tờ Kicker

Ngôi sao nổi tiếng bị bắt vì tấn công tình dục tại Mallorca

Vào ngày 22/5 vừa qua, HLV Kwasniok đã bị cảnh sát Capdepera bắt giữ sau khi một phụ nữ 25 tuổi tố cáo ông đã xâm hại cô trong một khách sạn. Theo nhiều nguồn tin, Kwasniok đã quen biết cô gái này ở bãi biển và sau đó hẹn hò về phòng. Tuy nhiên, tại đó, ông đã bị tố giở trò đồi bại, trong khi ông khẳng định đối tác của mình "hoàn toàn tự nguyện". Sau đó, Kwasniok được tạm thời giữ ngoài đường trong khi cảnh sát tiếp tục điều tra. Ông cho rằng cần thời gian "để xử lý việc cá nhân", nhưng thực tế, ông đã bị Paderborn cấm cầm quân cho đến hết mùa giải 2022/23.

Đương nhiên, một số sự kiện gần đây đã gây ảnh hưởng đến đội bóng và làm ảnh hưởng đến tâm lý của các cầu thủ. Tuy nhiên, đội bóng vẫn đủ ổn định để tập trung vào trận đấu. "Chúng tôi tin rằng các cầu thủ sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những sự kiện ngoài sân cỏ", trợ lý huấn luyện viên Frank Kaspari nói. Anh sẽ thay thế cho HLV Kwasniok trong trận đấu tới.

Ngôi sao nổi tiếng bị bắt vì tấn công tình dục tại Mallorca

HLV Lukas Kwasniok bị cảnh sát đưa đi

Chủ tịch CLB Paderborn, ông Thomas Sagel, đã lên tiếng ủng hộ HLV của đội bóng. Ông cho biết rằng, tất cả mọi người đều mong muốn sự việc sẽ được làm rõ càng sớm càng tốt. Sau khi trao đổi với Lukas Kwasniok, chúng tôi tin rằng ông ấy vô tội. Paderborn đang đứng thứ 5 tại giải hạng Nhì Đức và rất khó có thể thăng hạng. Trận đấu tối mai với Nurnberg là cơ hội quan trọng để đối thủ của Paderborn tránh khỏi việc rớt hạng. Vì thế, chiến dịch 2022/23 của Paderborn đã kết thúc sớm và tương lai của HLV Kwasniok đang bị đặt dấu hỏi.

Được biết, luật sư của Kwasniok cũng chính là luật sư đang bào chữa cho Dani Alves. Cả hai cùng liên quan đến tội tấn công tình dục và đối diện với những bản án nặng nề.