Ngô Thiến 'lột xác' tại Đạp gió 2023: Chi Pu vỗ về vì gặp khó khăn với See tình

Ngô Thiến 'lột xác' tại Đạp gió 2023: Chi Pu vỗ về vì gặp khó khăn với See tình

Ngô Thiến - ngôi sao diễn viên của See tình ở Đạp gió 2023 - đã vượt qua nhiều khó khăn để giành chiến thắng cho nhóm diễn Tuy nhiên, anh chàng cũng gây lo lắng khi có những lùm xùm với bạn diễn và bị nghi ngờ giả tạo trong quá trình tập luyện

Ngô Thiến - "Nữ thần thanh xuân" bị tố giả tạo: Tỏ vẻ nhút nhát ở Đạp Gió 2023, gặp bạn diễn thì mắng thẳng mặt?

Cách đây không lâu, đội diễn See tình gồm Ella, Chi Pu, Trương Gia Nghê và Ngô Thiến đã xuất sắc giành hạng nhất trong phần đấu nhóm - vòng công diễn đầu tiên của Đạp gió 2023. Thành tích này là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các thành viên trong quá trình tập luyện, đặc biệt là Ngô Thiến.

Ngô Thiến 'lột xác' tại Đạp gió 2023: Chi Pu vỗ về vì gặp khó khăn với See tình

Ngô Thiến - nữ diễn viên duy nhất trong đội diễn See tình chưa từng có kinh nghiệm sân khấu, đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện vũ đạo cho See tình. Ban đầu, cô đã có những động tác cứng đơ và không thể bắt kịp đồng đội, dẫn đến cảm giác thất vọng và thở dài. Tuy nhiên, với sự cố gắng không ngừng nghỉ và nỗ lực của mình, Ngô Thiến đã vượt qua được khó khăn và góp phần quan trọng trong chiến thắng của đội diễn See tình.

Tuy nhiên, gần đây, Ngô Thiến lại bị tố giả tạo khi cho thấy vẻ nhút nhát, thiếu tự tin ở Đạp Gió 2023 và mắng bạn diễn thẳng mặt. Sự việc này đang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong coulisses, Ngô Thiến đã thẳng thắn chia sẻ về điểm yếu của mình: "Ba người kia đã nhảy gần chục năm rồi. Thậm chí, chị Ella đã nhảy được hơn 20 năm rồi. Còn tôi thì thực sự mới bắt đầu từ con số 0. Khi ba người kia đứng đó nhảy, tôi đứng bên này và không đúng với tiết tấu, nhìn thấy lỗi sai rất rõ ràng. Tôi rất khó có thể chấp nhận được. Họ đã tập luyện tốt đến như vậy, tôi sẽ cảm thấy nhiều trách nhiệm nếu bị loại chỉ vì sai lầm của tôi. Tôi sẽ phải làm gì để chịu trách nhiệm nếu điều đó xảy ra?".

Nhận được sự khó khăn của Ngô Thiến, ba thành viên còn lại đã cố gắng khích lệ đồng đội. Ella đã tự hỏi: "Em hỏi Thiến Thiến, em đã nhớ động tác chưa? Thứ tự các động tác đó". Khi nghe đàn em nói rằng cô ấy chưa nhớ nhiều, cựu thành viên của S.H.E đã động viên: "Vẫn còn chưa quen thôi, không sao cả. Nếu em vẫn chưa nhớ, em có thể nhìn vào gương. Em không cần phải lo lắng quá nhiều".

Mặc dù không giỏi tiếng Trung, nhưng Chi Pu đã tìm cách vực dậy tinh thần của Ngô Thiến một cách đầy tình cảm và khác biệt so với các nghệ sĩ Hoa ngữ khác. Khi nhận ra Ngô Thiến đang buồn rầu, Chi Pu đã ôm lấy nữ diễn viên Trung Quốc và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và hài hước. Điều này đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ khi chứng kiến sự gắn kết và tình bạn đẹp giữa hai người.

Ngô Thiến 'lột xác' tại Đạp gió 2023: Chi Pu vỗ về vì gặp khó khăn với See tình

Mối quan hệ giữa Chi Pu và các nghệ sĩ Hoa ngữ ngày càng trở nên thân thiết