New York giới thiệu 'We Love NYC' với phản ứng khác nhau

New York giới thiệu 'We Love NYC' với phản ứng khác nhau

Logo và chiến dịch mới của thành phố, một biến thể của nỗ lực "I Love NY" được phát hành ban đầu vào thập niên 70, đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Tóm tắt

Thành phố New York đã khởi động chiến dịch dân quân "Chúng ta yêu NYC", lấy cảm hứng từ khẩu hiệu nổi tiếng "Tôi yêu New York" đã tồn tại từ năm 1977, theo thông cáo báo chí của thành phố.

New York giới thiệu 'We Love NYC' với phản ứng khác nhau

Mục tiêu của chiến dịch là động viên cư dân từ khắp năm quận để tham gia các hoạt động tình nguyện. Nó tập trung vào thành phố chính nó - thay vì toàn tiểu bang - và kêu gọi cư dân hưởng ứng cho thời đại sau đại dịch.Chiến dịch bao gồm một logo mới với một trái tim thay cho từ "love", được thiết kế như "We ❤ NYC". Cho đến nay, việc triển khai đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều, với nhiều người bày tỏ sự thất vọng về thiết kế trên mạng xã hội.

Thông tin

Khi tìm kiếm sự phục hồi của thành phố sau nhiều năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch, các quan chức thành phố New York đang lấy cảm hứng từ một chiến dịch tiếp thị kinh điển được ra mắt đầu những năm 70. Trong khi "I Love New York" ban đầu được tạo ra để khuyến khích du lịch trên khắp tiểu bang, "We Love NYC" nhấn mạnh sự đoàn kết cộng đồng đặc biệt của khu vực đô thị. Nó đã được giới thiệu vào Thứ Hai bởi Thị trưởng thành phố New York Eric Adams và Thống đốc New York Kathy Hochul.Chiến dịch này là một lời chào t obvious đến "I Love NY" ban đầu, đã xuất hiện trên vô số áo phông, túi xách và các mặt hàng khác trong suốt những năm qua. Logo mới đặt nặng vào Thành phố New York, phân biệt nó với Tiểu bang New York.

Sự đẩy mạnh về trách nhiệm công dân đến vào thời điểm các thành phố, nói chung, đang cố gắng vượt qua nhiều thách thức. Tại Thành phố New York, các nhà hàng và câu lạc bộ tiếp tục đối mặt với thiếu nhân công, đặt danh tiếng của thành phố như một "thành phố 24 giờ" vào nguy cơ. Ngoài ra, những vấn đề kinh tế cùng với tội phạm và các vấn đề chất lượng cuộc sống đã trở thành những điểm tranh luận chính.

Trong khi các nhà lãnh đạo công dân địa phương có thể đã hy vọng thống nhất cư dân thành phố xung quanh một mục tiêu chung, nhưng khởi động cho đến nay chưa đi đúng hướng như họ đã hy vọng. Nhiều người trên mạng xã hội đã bày tỏ sự không hài lòng với thiết kế logo mới. "I Love New York" ban đầu, được thiết kế bởi Milton Glaser, đã được ca ngợi trong suốt thời gian qua vì tính đơn giản của nó. Một số điểm khác biệt chính trong logo "We Love NYC" bao gồm nó không đối xứng, không gọn gàng và không phải là hình vuông, một số nhà phê bình cho biết.Nhiều người đã lên tiếng bảo vệ cho logo mới này, chỉ ra rằng nó không phải là một phiên bản thay thế cho logo ban đầu, mà có mục tiêu hoàn toàn khác nhằm tập trung vào sự tham gia của cộng đồng. Ví dụ, chiến dịch mới chứa một thành phần được gọi là Spread Love NYC, một sáng kiến kéo dài 9 tháng nhằm kêu gọi người dân NYC tham gia vào các hoạt động tình nguyện lâu dài và ngắn hạn. Thành phố cũng đang lên kế hoạch tổ chức một ngày Trái đất tập trung vào các công viên của thành phố.Đáng chú ý nhất, chiến dịch mới được thiết kế để ăn mừng sự phục hồi của thành phố sau đại dịch COVID-19, cùng với việc tôn vinh tiềm năng của một New York đoàn kết.