Nam thanh niên Trung Quốc tuyển vợ lương khủng, nhà, xe ô tô

Nam thanh niên Trung Quốc tuyển vợ lương khủng, nhà, xe ô tô

Nam thanh niên tìm vợ lương khủng tại Trung Quốc: Yêu cầu đòi hỏi đối tượng phải có thu nhập 40 triệu/tháng, sở hữu nhà và ô tô Thông tin thu hút sự chú ý của nhiều người và gây sốc trên mạng xã hội

Một nam thanh niên 34 tuổi người Quý Châu đang tìm kiếm vợ. Anh ta đã treo bảng tìm vợ trong một công viên ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Anh ta mong muốn có được một người phụ nữ hiền lành, đức hạnh và giỏi việc nhà. Ngoài ra, người phụ nữ này cần có mức lương hàng tháng là 12.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 40 triệu đồng), cùng với xe hơi và nhà riêng mà không cần phải vay ngân hàng.

Nam thanh niên Trung Quốc tuyển vợ lương khủng, nhà, xe ô tô

Một nam thanh niên đã treo bảng tìm vợ trong một góc của công viên. Trong bản giới thiệu bản thân, anh ta cho biết mình kiếm được mỗi tháng 6.000 nhân dân tệ (khoảng 20 triệu đồng), không có xe hơi hay nhà riêng, nhưng lại được mệnh danh là "một món hời" giống như "cổ phiếu tiềm năng" có giá trị. Anh ta không hút thuốc, không uống rượu và sẵn sàng ở rể.

Phần 3: Tìm kiếm bằng được người phụ nữ đáp ứng được yêu cầu

Sau nhiều năm tham gia các sự kiện hẹn hò và hẹn hò qua mai mối, nam thanh niên 34 tuổi đã đặt ra một danh sách yêu cầu rất cụ thể cho người phụ nữ mà anh ta muốn tìm kiếm. Anh ta mong muốn tìm được một người phụ nữ có ngoại hình ưa nhìn, cao từ 1m65 đến 1m75, nặng từ 45 đến 55kg, tuổi từ 22 đến 26, làm việc trong lĩnh vực tài chính hoặc bất động sản, có trình độ đại học, biết tiếng Anh và có thể cùng anh ta du lịch.

Mặc dù có những người cho rằng danh sách yêu cầu của anh ta quá cao và khó đạt được, nhưng anh ta vẫn quyết tâm tìm kiếm người phụ nữ đáp ứng được yêu cầu của mình. Tuy nhiên, khi câu chuyện của anh ta được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích anh ta vì đặt quá nhiều yêu cầu và cho rằng anh ta cần phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Nam thanh niên Trung Quốc tuyển vợ lương khủng, nhà, xe ô tô

Tỷ lệ kết hôn ở Trung Quốc đang giảm dần, nhưng không phải vì yêu cầu tìm đối tượng ngày càng cao như những thông tin đồn đại. Thực tế, theo một nghiên cứu mới đây của Bộ Ngoại giao Trung Quốc, nguyên nhân chính của sự giảm tỷ lệ kết hôn là do nhiều người trẻ chưa sẵn sàng kết hôn vì kiếm được việc làm ổn định và có cuộc sống ổn định trước khi lập gia đình.

Mặc dù việc tìm kiếm đối tượng phù hợp vẫn là một vấn đề, nhưng không phải là nguyên nhân chính dẫn đến giảm tỷ lệ kết hôn. Ngược lại, nhiều người trẻ đang tìm cách tăng cường sự nghiêm túc trong mối quan hệ và lựa chọn đối tượng phù hợp để kết hôn sau này.

Một nam thanh niên chia sẻ trên trang web Chuangkebang rằng những gì mô tả về bản thân trong những lần đi hẹn hò đều là không đúng sự thực. Điều này cho thấy sự quan tâm của người trẻ đến việc tìm kiếm đối tượng phù hợp và sự nghiêm túc trong mối quan hệ.

Phải thực sự thừa nhận rằng, anh đang là một giám đốc bán hàng cấp cao tại Quý Châu với mức lương lên đến 30.000 nhân dân tệ mỗi tháng (tương đương khoảng 100 triệu đồng). Tuy nhiên, điểm đặc biệt của anh chính là thu nhập khổng lồ từ việc đăng tải các video trên mạng xã hội Douyin.

Anh cho biết rằng, trong đời thật, anh sẽ không bao giờ yêu cầu bất kỳ người phụ nữ nào phải đáp ứng được các yêu cầu được nêu trong video của mình. Thực sự, anh chỉ đơn giản là muốn "phụ nữ có thể đặt mình vào vị trí của đàn ông".

(Nguồn: SCMP)