Nam chính gây xúc động mạnh trong cảnh phim Hàn mới nhất!

Nam chính gây xúc động mạnh trong cảnh phim Hàn mới nhất!

Cảnh phim Hàn đáng xem nhất tuần qua với diễn xuất xuất sắc của nam chính, khiến khán giả không thể ngừng rơi nước mắt

Phim Người Thầy Y Đức 3 (Dr. Romantic 3) tập 10 đã ghi nhận được sự tăng trưởng về tỷ suất người xem sau khi liên tiếp 2 tập sụt giảm. Tỉ lệ rating của tập mới nhất đạt 13,5%, mặc dù nó không phải là con số kỷ lục trong cả mùa nhưng vẫn là một thành tích khả quan. Điều này đặc biệt đáng khen khi phần 3 của loạt phim đã phải đối mặt với nhiều ý kiến tranh cãi về chất lượng gần đây. Sự tăng trưởng rating của phim có thể được giải thích bởi những diễn biến kịch tính trong tập mới nhất. Đặc biệt, phân cảnh giải cứu nạn nhân trong vụ sập nhà của các y bác sĩ bệnh viện Doldam đã thu hút sự chú ý của khán giả. Trong đó, Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop) đã để bàn tay bị một thanh sắt xuyên thủng khi cứu người, và khoảnh khắc nhân vật mếu máo, bật khóc khi nhìn thấy bàn tay của mình đã khiến khán giả phải nể phục diễn xuất của Ahn Hyo Seop.

Nam chính gây xúc động mạnh trong cảnh phim Hàn mới nhất!


Dường như Woo Jin không chỉ khóc vì đau mà vì anh nhận ra mình đang là gánh nặng của mọi người và đang đối diện với việc mất đi thứ quan trọng nhất của một bác sĩ phẫu thuật: bàn tay. Theo trang Sports Chosun của Hàn Quốc, diễn xuất của Ahn Hyo Seop trong tập 10 Người Thầy Y Đức đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Hàn suốt những ngày cuối tuần vừa qua. Trong quá khứ, anh từng bị cho là thiếu ổn định trong diễn xuất và có nhiều thất bại, nhưng lần này, Ahn Hyo Seop đã thực sự thuyết phục khán giả bằng diễn xuất bùng nổ cảm xúc, khiến người xem thực sự tin vào năng lực của anh.

Ngoài ra, cảnh tượng khi Woo Jin trở về với bàn tay đầy máu đã khiến các y bác sĩ Doldam và người xem cảm thấy xúc động. Đặc biệt, Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) gần như gục ngã nhưng vẫn phải gắng gượng khi đối diện với việc người yêu của cô lại trở thành bệnh nhân của mình. Tương tự Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung cũng được đánh giá cao về năng lực diễn xuất hơn hẳn nhờ phân cảnh bùng nổ cảm xúc này.

Nam chính gây xúc động mạnh trong cảnh phim Hàn mới nhất!

Người Thầy Y Đức 3 còn 6 tập nữa mới kết thúc. Khán giả mong muốn bộ phim sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để áp đảo thị trường phim y khoa Hàn Quốc.

Nam chính gây xúc động mạnh trong cảnh phim Hàn mới nhất!

Nguồn ảnh: SBS