Mỹ nhân Đạp Gió 2023 khiến fan cười ngất với màn trình diễn 'tráng sĩ'?

Mỹ nhân Đạp Gió 2023 khiến fan cười ngất với màn trình diễn 'tráng sĩ'?

Mỹ nhân Choo Ja Hyun khiến cư dân mạng phải trầm trồ trước màn trình diễn bùng nổ tại Đạp Gió 2023 Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng phần trình diễn của cô trông như một tráng sĩ, khiến cho khán giả không thể nhịn được cười

Màn trình diễn của đội Amber tại chương trình Đạp Gió đã được đầu tư sân khấu vô cùng hoành tráng và giọng hát của các thành viên cũng đã mang lại ấn tượng tốt hơn so với team Chi Pu. Trong chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 4 (Đạp Gió 2023), khán giả đã được chứng kiến những phần trình diễn đầy màu sắc và ấn tượng của các "tỷ tỷ". Tuy nhiên, một số netizen đã có ý kiến cho rằng phần trình diễn của Choo Ja Hyun không đạt được sự chuyên nghiệp như mong đợi. Thậm chí, một số người còn nhận xét rằng cô nhảy như một tráng sĩ.

Tất nhiên, lý do cho việc này là bởi vũ đạo của Choo Ja Hyun trên sân khấu trông hài hước và chưa đạt được sự chuyên nghiệp như mong đợi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì cô là một diễn viên và không được đào tạo nhiều về khả năng vũ đạo.

Trong chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, Choo Ja Hyun đã khiến khán giả cười đau bụng với biểu cảm hài hước của mình. Mặc dù không phải là một vũ công chuyên nghiệp, nhưng với tài năng diễn xuất của mình, Choo Ja Hyun đã tạo ra một tiết mục đầy sáng tạo và hài hước. Cô đã biến những động tác đơn giản thành những màn trình diễn đầy màu sắc và độc đáo, gây được sự chú ý và yêu thích của khán giả. Không chỉ là một diễn viên tài năng, Choo Ja Hyun còn là một nghệ sĩ đầy tình yêu và nhiệt huyết với nghệ thuật.

Nhiều netizen cảm thấy buồn cười với màn trình diễn của Choo Ja Hyun

Dù rất cố gắng nhưng có lẽ vũ đạo thực sự không phải điểm mạnh của Choo Ja Hyun

Mỹ nhân Đạp Gió 2023 khiến fan cười ngất với màn trình diễn 'tráng sĩ'?

Mặc dù không có kỹ năng nhảy đỉnh cao, nhưng Choo Ja Hyun vẫn khiến khán giả thích thú với màn trình diễn dễ thương của mình.

Các cư dân mạng đã không ngừng trêu ghẹo và bình luận về màn biểu diễn này. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận sự dễ thương và sự tràn đầy năng lượng của Choo Ja Hyun trên sân khấu.

- Ta nói xem mỹ nữ tấu hài thì còn gì tuyệt bằng.

- Mặt thiên thần body tráng sĩ là đây.

- Người chị diễn phim thì bao ngầu mà đi làm idol thì bao hề.

- Chị này đẹp mà nhảy loăng qua loăng quăng như con bọ gậy, haha.