MLB đẩy mạnh chiến dịch mang tính cổ điển về bóng chày.

MLB đẩy mạnh chiến dịch mang tính cổ điển về bóng chày.

Nỗ lực này sẽ đồng bộ với mùa giải mới, có thể sẽ có những trận đấu ngắn hơn và thú vị hơn nhờ vào một số quy tắc mới.

Tóm tắt

Theo một thông cáo báo chí, Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Mỹ đã tung ra chiến dịch thương hiệu mới vào ngày khai mạc mùa giải 2023 vào ngày 30 tháng 3. Chiến dịch này được phát triển bởi hãng quảng cáo Wieden+Kennedy."Baseball là một điều gì đó khác" chơi trên những trope bóng chày cũ, như đồ ăn trong sân vận động và cảm xúc của ngày khai mạc, trong khi cập nhật trải nghiệm với âm nhạc và phương tiện truyền thông kỹ thuật số hiện đại. Video, quảng cáo in ấn và các hoạt động trải nghiệm là một phần trong nỗ lực này, bao gồm cả sáng tạo trình bày các quy tắc trò chơi mới.

Chi tiết

Một nền tảng mới, được biết đến là MLB Life, được dự định để trình diễn sự giao thoa giữa bóng chày và văn hóa trên toàn thế giới. Nó sẽ bao gồm cả các thành phần thực và ảo, bao gồm một trang web, mạng xã hội và các sự kiện lối sống.Thông tin chi tiết:

Với một chiến dịch quảng cáo rộng khắp từ đại lý mới của mình, MLB có thể đang cố gắng thay đổi xu hướng giảm lượng người xem: World Series 2022 đã thu hút trung bình 12 triệu lượt xem mỗi trận đấu, là một trong những loạt trận chung kết ít được xem nhất trong lịch sử.Chiến dịch tiếp thị mới giới thiệu sự hứng khởi của bóng chày vào đầu mùa giải với sự ra mắt của các quy định mới có thể mang lại những trận đấu ngắn hơn, hấp dẫn hơn và chống lại câu chuyện "bóng chày tẻ nhạt". Trong khi đó, trong giai đoạn huấn luyện mùa xuân, khi các quy định mới được áp dụng, thời gian trận đấu ngắn hơn trung bình 26 phút và có nhiều nỗ lực ăn cắp cơ hội và ăn cắp thành công, theo thông báo cho chiến dịch mới.

MLB đã mời diễn viên Bryan Cranston và các ngôi sao yêu thích của fan MLB để giải thích các quy định mới trong loạt quảng cáo sáng tạo được sản xuất bởi Still Films, Wheelhouse Labs và Kimmelot, xuất hiện trên MLB.com cũng như Facebook Reels."Bóng chày là một thứ gì đó khác" khám phá các khía cạnh khác nhau của trò chơi, từ các kỷ lục ghi điểm đến đồ ăn, trong ba quảng cáo video xuất hiện trên YouTube, ở Times Square của thành phố New York, trên truyền hình và cáp, truyền thông kỹ thuật số và trong các sân bóng.

"Overture" tạo ra sự hứng thú cho ngày khai mạc, trong khi "62" tập trung vào kỷ lục 62 lần đánh homerun trong một mùa của Aaron Judge bằng cách kết nối nó với các cầu thủ phá kỷ lục trong quá khứ. "Hot Dogs" lại tiếp cận khác hoàn toàn và tập trung vào món hot dog nổi tiếng được phục vụ tại các trận đấu, cho thấy tất cả các loại topping có sẵn, cả truyền thống (như cà chua) và phi truyền thống (như ngũ cốc).