Michelob Ultra là nhà tài trợ đầu tiên cho mạng lưới dành riêng cho thể thao nữ giới

Michelob Ultra là nhà tài trợ đầu tiên cho mạng lưới dành riêng cho thể thao nữ giới

Thỏa thuận kéo dài một năm sẽ cho phép thương hiệu tiếp cận được studio của Women's Sports Network và sẽ đặt nó vào chương trình hàng ngày "Game On".

Tóm tắt

Theo thông cáo báo chí, Michelob Ultra đã trở thành nhà tài trợ chính đầu tiên của Women's Sports Network, một dịch vụ phát trực tuyến hỗ trợ quảng cáo dành riêng cho các môn thể thao của phụ nữ.Thỏa thuận kéo dài một năm cho phép Michelob Ultra tiếp cận với studio đoạt giải của mạng lưới để phát triển nội dung cho thấy thương hiệu của họ đang ảnh hưởng đến thể thao và các vận động viên nữ. "Game On", một chương trình tóm tắt các trận đấu hàng ngày, cũng sẽ có một quầy bar Michelob Ultra trên phim trường trong suốt năm 2023.

Michelob Ultra là nhà tài trợ đầu tiên cho mạng lưới dành riêng cho thể thao nữ giới

Một mục đích của thỏa thuận là giúp các đối tác liên kết của liên đoàn kết nối tốt hơn với người hâm mộ. Thể thao đã trở thành chìa khóa của chiến lược marketing của Michelob Ultra và đã khiến cho loại bia này trở thành một thương hiệu tăng trưởng nhanh nhất trong danh mục của tập đoàn cha Anheuser-Busch InBev.

Thông tin

Michelob Ultra đang tăng cường cam kết với phụ nữ trong môn thể thao và đặt cược lớn hơn vào mô hình truyền hình miễn phí được hỗ trợ quảng cáo (FAST) mà được người tiêu dùng ưa thích. Michelob Ultra là loại bia lớn thứ hai tại Hoa Kỳ sau thương hiệu em gái Bud Light, AB InBev cho biết.Mạng lưới thể thao phụ nữ tự xưng là mạng lưới đầu tiên dành riêng cho việc phủ sóng thể thao phụ nữ. Nó nhận ra sự quan tâm ngày càng tăng đối với thể thao phụ nữ, mặc dù chỉ chiếm khoảng 5% sự quan tâm của truyền thông, theo các nhà nghiên cứu. Được tạo ra bởi FAST Studios, dịch vụ này có các đối tác liên minh như Hiệp hội bóng rổ quốc gia nữ (WNBA), Hiệp hội golf chuyên nghiệp nữ và các bộ phận trượt tuyết và ván trượt tuyết của Hoa Kỳ.

Mạng lưới thể thao phụ nữ đã ra mắt vào tháng 11, điều này có nghĩa là Michelob Ultra đang tham gia từ đầu khi tổ chức này cố gắng nâng cao hình ảnh của mình và cung cấp 1.500 giờ nội dung trực tiếp và sáng tạo trong năm nay, cùng với nội dung kỹ thuật số và truyền thông xã hội cho các liên minh và đội. Mạng lưới này có sẵn thông qua một số nền tảng, bao gồm Amazon Freevee, FuboTV, Tubi, VIZIO WatchFree +, Roku và LG Channels trên TV thông minh LG.Thông qua thỏa thuận này, Michelob Ultra có cách để phát triển các tài sản thuộc quyền sở hữu được đăng ký thương hiệu với đường dây trực tiếp đến các đội và tài năng. Chương trình nhấn mạnh hàng ngày "Game On", đã có các khách mời bao gồm người đại diện hiện tại của Michelob Ultra, Nneka Ogwumike, cũng sẽ đưa thương hiệu lên hàng đầu. Động thái này xây dựng trên nỗ lực của nhà tiếp thị bia để hỗ trợ thể thao nữ một cách rộng rãi. Vào năm 2021, thương hiệu AB InBev đã tuyên bố cam kết trong 5 năm sẽ chi 100 triệu đô la để tăng cường sự hiển thị của thể thao nữ.

Chiến dịch tiếp thị nổi bật của Michelob Ultra trong những năm gần đây đã đặt phụ nữ lên hàng đầu, thậm chí khi chạy trong các giải đấu dành cho nam giới. Hai chiến dịch Siêu Cúp bóng bầu dục gần đây của thương hiệu đã có sự tham gia của Serena Williams, ví dụ như. Vào tháng 11, thương hiệu đã phát quảng cáo kể câu chuyện của Kathrine Switzer, người phụ nữ đầu tiên tham gia chạy marathon Boston và những khó khăn mà cô đối mặt. Sáng tạo được bổ sung bởi Quỹ Chạy giúp đỡ các vận động viên nữ và không nhịn nhóm lựa chọn tham gia Marathon Thành phố New York năm nay.