Mèo siêu diễn viên 'ảnh đế' gây náo loạn siêu thị

Mèo siêu diễn viên 'ảnh đế' gây náo loạn siêu thị

Chú mèo đáng yêu nhưng luôn 'ảnh đế' khiến khách hàng đến siêu thị ở thành phố Y Xuân, Trung Quốc không thể rời mắt Với diễn xuất chân thật, hình ảnh chân đau, què quặt, chú ta khiến người xem không khỏi xót xa và thương cảm

Tại một siêu thị ở thành phố Y Xuân, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, có một chú mèo đang làm mưa làm gió với sự nổi tiếng của mình. Các nhân viên siêu thị cho biết, chân của chú mèo này rất khỏe mạnh và không có vấn đề gì. Tuy nhiên, khi bước vào siêu thị, chú mèo lại tỏ ra "giả tàn phế" để thu hút sự chú ý của mọi người. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy xót xa và thương cảm, và họ không ngừng vuốt ve, chăm sóc và mua đồ ăn cho chú mèo. Toàn bộ cảnh quay của chú mèo này đã được nhân viên siêu thị ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, gây được sự chú ý và bình luận sôi nổi từ cư dân mạng.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, ban đầu khi chú mèo vào siêu thị, nó di chuyển bằng bốn chân một cách nhanh nhẹn và linh hoạt. Nhưng khi chạm tới vạch vàng ở lối vào, chú mèo đã thay đổi hành vi. Ban đầu, nó quan sát xung quanh kỹ càng, sau đó đột nhiên giơ chân phải lên và giả vờ đau đớn, đi tập tễnh như một chú mèo ba chân.

Mèo siêu diễn viên 'ảnh đế' gây náo loạn siêu thị

Nhân viên siêu thị đã quay lại video chứng minh cho thấy chú mèo giả vờ đi bằng ba chân ngay khi vào cửa hàng.

Khả năng diễn xuất vô cùng tài năng của chú mèo này đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Với sự chân thực và tinh tế trong diễn xuất, chú mèo đã trở thành một "ảnh đế" trong thế giới loài mèo.

Câu chuyện này đã khiến cộng đồng mạng thích thú và bình luận rằng: "Con mèo này diễn tài quá, để kiếm miếng cơm, con cá thì phải tận tình diễn xuất", "Kỹ năng diễn xuất của chú mèo này thực sự xuất sắc, so với các diễn viên lưu lượng thì chênh lệch rất nhiều", "Nếu không thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh thì quả là phí", "Chú mèo này diễn đến tầm đẳng cấp ảnh đế, vượt mặt rất nhiều ngôi sao trẻ diễn đơ của chúng ta".

(Nguồn: Sina)