Mead Johnson và Tribal Worldwide: Chiến dịch Let's Grow chinh phục mạng xã hội

Mead Johnson và Tribal Worldwide: Chiến dịch Let's Grow chinh phục mạng xã hội

Mead Johnson và Tribal Worldwide Hong Kong đã thành công với chiến dịch social media Let's Grow về phong cách sống lành, kết hợp với mạng lưới micro-influencer để quảng bá sản phẩm mới Platinum Formula Với sự sáng tạo trong chiến lược marketing, chiến dịch này thu hút hơn 200000 lượt quan tâm chỉ trong 3 tuần

Mead Johnson cùng với đội ngũ agency Tribal Worldwide Hong Kong quảng bá sản phẩm mới Platinum Formula. 

Mead Johnson cùng với đội ngũ agency Tribal Worldwide Hong Kong đã tiến hành một chiến dịch truyền thông xã hội về phong cách sống lành mạnh trên mạng xã hội. Đồng thời, họ cũng đã xây dựng một mạng lưới kết nối các micro-influencer để quảng bá sản phẩm mới Platinum Formula. Với chiến lược marketing sáng tạo, chiến dịch này đã thu hút sự quan tâm của hơn 200,000 người chỉ trong vòng 3 tuần.

Sản phẩm Platinum Formula của Mead Johnson là một sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh, chứa chất MFGM hỗ trợ sự phát triển trí não ở trẻ nhỏ cùng chất DHA – được tìm thấy trong sữa mẹ. Đặc biệt, sản phẩm này không chứa bất kỳ thành phần biến đổi gen (GMO) cũng như các hormone kích thích tăng trưởng nào. Với một concept tối giản, thương hiệu hàng đầu về sản phẩm dinh dưỡng đang cố gắng tạo kết nối về cảm xúc tới các bậc phụ huynh – những người quan tâm đến những thông tin khoa học đằng sau lợi ích sản phẩm.

Chiến dịch social media này chỉ ra điểm tương đồng giữa việc nuôi dạy một đứa trẻ với việc nuôi dưỡng một cây non khỏe mạnh. Đồng thời, chiến dịch này cũng tập trung vào thông điệp rằng cung cấp quá nhiều dưỡng chất là không tốt cho cả cây non và đứa trẻ. Thay vào đó, Mead Johnson ủng hộ phong cách nuôi con tối giản và đã lập ra diễn đàn online “Let’s Grow” để các gia đình có thể trồng cây, đặt tên và nuôi dưỡng cây ảo cùng nhau. Cây sẽ lớn dần lên mỗi khi cha mẹ đăng một bức ảnh chơi cùng con, chẳng hạn như tham gia các hoạt động ngoài trời cùng con, ăn những món ăn có lợi cho sức khoẻ cùng con. Cây càng được chăm sóc thường xuyên, cha mẹ sẽ có càng nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Nhưng điều quan trọng hơn thế đó là khuyến khích các gia đình lưu lại những giây phút quý báu và thiêng liêng bên nhau.

Mead Johnson và Tribal Worldwide: Chiến dịch Let's Grow chinh phục mạng xã hội


Trong chiến dịch “Let’s Grow” của Mead Johnson, gia đình chị Lok Yee đã trở thành một trong những cây ảo nổi bật nhất trên diễn đàn online. Nhờ đó, Mead Johnson đã có cơ hội tiếp cận và kết nối với các bậc phụ huynh một cách dễ dàng. Chiến dịch này đã thành công trong việc truyền tải thông điệp về lợi ích của sản phẩm cũng như tạo ra không gian cho các cha mẹ thực sự tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời bên con cái của mình, như Giám đốc agency Tribal Worldwide Hong Kong - Leo Tsui đã đánh giá.

Nội dung đa dạng trên trang web chiến dịch "Let's Grow"

Trang web của chiến dịch "Let's Grow" là nơi cập nhật nhiều nội dung đa dạng. Nơi đây phát tán nhiều thông tin về phương pháp nuôi con tối giản thông qua nhiều hình ảnh, video và animation. Hơn nữa, chiến dịch còn hợp tác với hơn 1,000 micro-influencers, giúp đẩy mạnh độ phủ của chiến dịch thông qua việc chia sẻ những câu chuyện cá nhân về những kỉ niệm thơ ấu hay về kinh nghiệm dạy con hiện tại của họ.

Chiến dịch social media "Let's Grow" được thực hiện bởi đội ngũ của Agency Tribal Worldwide Hong Kong.

Tổng giám đốc: Leo Tsui

Giám đốc vận hành và kỹ thuật: Bocys Lam

Giám đốc dự án: Ivy Kong

Chuyên viên dự án: Nicole Lee

Interactive Developer: Amy Kong

Giám đốc sáng tạo tập đoàn: Marco Lam

Giám đốc sáng tạo: John Woo

Senior Art Director: Mary Pho

Senior Copywriter: Sean Leung

Copywriter: Kelvin Wong

Trợ lý Art Director: Eve Cheung

Giám đốc mảng social: Felix Fong

Senior Account director: Koman Ko

Account executive: Jean Ng, Coco Tsang

Thương hiệu: Mead Johnson

Associate Director, Digital & eCommerce: Susanna Yip

Trưởng phòng digital: Colina To

Chuyên viên digital marketing: Renise Cheng