Mẹ chồng đánh đập con dâu học thấp vì ghen tỵ với con trai học tiến sĩ

Mẹ chồng đánh đập con dâu học thấp vì ghen tỵ với con trai học tiến sĩ

Mẹ chồng tàn nhẫn đánh đập con dâu vì cho rằng cô không xứng với con trai đang học tiến sĩ ở nước ngoài, chỉ vì cô học thấp và nhà nghèo Vụ việc đau lòng xảy ra tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khi mẹ chồng liên tục chửi bới, đánh, tát và nhéo mạnh vào người con dâu

Một vụ việc đáng tiếc đã xảy ra tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc khi một người mẹ chồng vì không hài lòng với con dâu đã đẩy cô ta ngã xuống đất, sau đó dùng cơ thể nặng nề của mình để đè lên trên cô. Sau khi kiểm soát được con dâu, người mẹ chồng đã liên tục mắng chửi, đánh đập và tát vào đầu và mặt của con dâu, thậm chí nhéo mạnh vào cơ thể cô.

Tình trạng của con dâu khiến chúng ta cảm thấy đau lòng. Cô chỉ có thể quay đầu đi, với vẻ mặt uất ức tột cùng nhưng không hề chống cự. Ánh mắt của cô tràn đầy sự trống rỗng và tuyệt vọng, như thể trong lòng không còn bất cứ hy vọng nào để sống sót, mặc dù người mẹ chồng vẫn tiếp tục sỉ nhục cô trước mặt mọi người.

Mẹ chồng đánh đập con dâu học thấp vì ghen tỵ với con trai học tiến sĩ

Một cảnh tượng đau lòng đã được quay lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người không thể nhịn được nước mắt. Theo người quay video cho biết, một bà mẹ chồng luôn coi thường con dâu, và chính những mâu thuẫn không ngớt giữa hai người đã dẫn đến việc con dâu bị đánh một cách tàn nhẫn.

Thêm vào đó, một người hàng xóm cho biết con dâu chỉ mới hơn 20 tuổi, với dung mạo xinh đẹp nhưng tóc đã bạc do nhiều suy nghĩ. Bà mẹ chồng của cô là người rất nổi tiếng với tính cách xấu tính và kiêu ngạo. Trước đó, cô đã sinh đôi nhưng bà mẹ chồng chỉ chăm sóc cho cháu một mình, để cô đau đớn bệnh tật. Thậm chí, khi mẹ của cô đến chăm sóc, bà ta không chỉ không tiếp đón mà còn xúc phạm. Hơn nữa, con rể của bà ta còn đánh đuổi cả mẹ vợ chỉ vì không ưa việc mẹ bị què một chân và gia cảnh khó khăn.

Sau một thời gian, người chồng đã đi du học tiến sĩ ở nước ngoài, để lại cho vợ mình việc chăm sóc cặp song sinh. Tuy nhiên, do khác biệt trong quan điểm nuôi dạy con cái, con dâu và mẹ chồng đã có mâu thuẫn với nhau. Mâu thuẫn này đã leo thang và dẫn đến việc mẹ chồng liên tục đánh đập con dâu và mắng chửi cô ta vì nhà nghèo và học ít, trong khi mẹ chồng cũng bị què.

Tuy nhiên, may mắn thay, khi đoạn video ghi lại cảnh mẹ chồng đánh con dâu được lan truyền, các ban ngành liên quan đã nhanh chóng phối hợp để xử lý vụ việc. Hiện tại, con dâu và mẹ chồng đã hoà giải, tuy nhiên, nhiều người cho rằng không có gì đảm bảo rằng hành vi độc ác của mẹ chồng sẽ không tái diễn.

Sau khi tin tức về sự việc lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã không tin vào những gì xảy ra. Họ cho rằng hành động này quá đáng và không thể chấp nhận được. Bởi vì, một người mẹ cũng dạy con trai học hành, nhưng lại không có văn hoá đánh cả con dâu của mình. Thật đáng buồn khi một người mẹ lại có thể đánh con dâu để hả giận. Chúng ta nên đối xử với nhau với tình cảm và sự hiểu biết, để không xảy ra những sự việc như thế này. Chúng ta cũng nên cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp, nơi mà mọi người được sống trong hạnh phúc và an toàn.