Mẹ chồng đánh đập con dâu, giấu đi hỏi vợ 2 cho con trai

Mẹ chồng đánh đập con dâu, giấu đi hỏi vợ 2 cho con trai

Một câu chuyện đầy xúc động về cô dâu trẻ bất ngờ phát hiện mẹ chồng của mình đang tìm cách lấy vợ cho con trai, trong khi cô đang mang thai và đang nuôi con nhỏ Trong khi đó, cô còn phải đối mặt với việc bị chồng đánh và đòi ly hôn Những nỗi đau, khó khăn và cố gắng để vượt qua những thử thách cuộc sống được kể lại một cách chân thật và xúc động

Việc tìm hiểu về tình yêu và hôn nhân luôn là một chủ đề được quan tâm, đặc biệt là những vấn đề nhạy cảm như về người thứ ba. Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện của một người phụ nữ 41 tuổi, tại TP.HCM. Cô đã chia sẻ về những mối quan hệ đau khổ của mình với Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A trong một buổi chia sẻ về người thứ ba.

Theo chia sẻ của cô, cô đã gặp chồng của mình lần đầu tiên khi mới 18 tuổi tại Đà Lạt. Sau một thời gian yêu nhau, cả hai quyết định sống chung và có một con gái đầu lòng. Vì vậy, cô quyết định chuyển đến TP.HCM để sống cùng chồng và gia đình chồng.

Tuy nhiên, cuộc sống của cô không đơn giản khi cô phải điều trị bệnh và đi lại giữa hai thành phố. Bên cạnh đó, mẹ chồng của cô còn giấu cô đi hỏi vợ cho con trai. Vào thời điểm này, cô quyết định nghỉ việc để chăm sóc cho gia đình chồng và các em chồng.

Khi cô mới đến TP.HCM, cô biết rằng chồng mình là người đa tình, nhưng cô quyết định bỏ qua vì chưa có gì lộ liễu và bản thân cô không được phép nói gì trong nhà. Tuy nhiên, những rắc rối bắt đầu khi cô sinh em bé đầu tiên vào khoảng 7-8 tháng và đang mang thai đứa con thứ hai.

Khi cô đưa con gái từ Đà Lạt về, cô phát hiện ra rằng chồng mình đã có người khác và đang sống trong nhà với người đó, và có cả một đứa con riêng. Người mẹ chồng của cô đã giấu cô và đi hỏi cưới vợ thứ hai cho con trai. Sau đó, vợ thứ hai của người chồng này cũng đã biết chuyện và đuổi chồng mình ra khỏi nhà, không cho nhận con.

Mẹ chồng đánh đập con dâu, giấu đi hỏi vợ 2 cho con trai

Một người phụ nữ (bên trái) đã có một cuộc trò chuyện với Tiến sĩ Tô Nhi A.

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình và có con với người khác, cô đã trò chuyện với chồng và gia đình chồng về vấn đề này. Tuy nhiên, kết quả là chồng chỉ coi đó như là một giây phút nhất thời và không tái phạm, trong khi mẹ chồng lại bênh vực con trai bằng cách cho rằng "đàn ông thì 5 thê 7 thiếp là bình thường". Mặc dù rất đau lòng và muốn bảo vệ gia đình, cô vẫn quyết định tha thứ cho chồng vì muốn con có đủ bố mẹ.

Tuy nhiên, không đầy một năm sau đó, chồng lại tiếp tục ngoại tình và có con với người khác. Lần này, cô đã đến gặp và biết được rằng chồng đang làm thủ tục ly hôn với đối tác của mình. Và điều đáng nói là mẹ chồng của cô lại thẳng tay viết đơn đòi ly hôn vì bị chồng đánh.

Không chỉ bị chồng phản bội nhiều lần mà cô còn phải chịu đựng sự đối xử không tôn trọng từ chồng và gia đình chồng trong suốt thời gian làm dâu. Tất cả đã khiến cô đau đớn và mệt mỏi, và cuối cùng cô đã đưa ra quyết định ly hôn để tìm kiếm hạnh phúc và sự tôn trọng mà mình xứng đáng.

Phần 4: Không được chăm sóc khi mang thai và sinh con

Trong quá trình mang thai và sinh con, cô không nhận được sự chăm sóc của gia đình chồng, thậm chí bị bỏ bê và không được quan tâm. Cô bị mẹ chồng mắng mỏ khi thèm ăn cơm tấm và nhờ chồng đi mua. Thời gian trôi qua, tình hình trở nên tồi tệ hơn khi mẹ chồng bắt đầu bênh vực con trai và cô quyết định ly hôn. Tuy nhiên, mẹ chồng lại không tin rằng cô dám ly hôn và thấy cô là một người con dâu ngô nghê quá, không biết cách chăm sóc gia đình.

Mẹ chồng đánh đập con dâu, giấu đi hỏi vợ 2 cho con trai

Trong cuộc sống, việc lấy chồng giàu có không đảm bảo cho một cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Tiến sĩ Tô Nhi A đã đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ rằng, không nên dựa vào việc lấy chồng giàu để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc phát triển bản thân để có thể tự tin và độc lập trong tương lai.

Tuy nhiên, khi cưới vào nhà chồng giàu có, cô dâu thường phải đối mặt với những áp lực và khó khăn. Trong trường hợp của cô dâu này, khi ra toà ly hôn, cô đã phải đối mặt với sự chửi mắng thậm tệ của mẹ chồng chỉ vì cô không được xem là "đồng hương".

Với vấn đề nuôi con, cô dâu cũng gặp phải nhiều khó khăn vì không có đủ tài sản để lo cho con. Tuy nhiên, khi đã tìm được việc làm và ổn định cuộc sống, cô đã quay lại đón con. Nhưng lại phải đối mặt với sự phản đối và bạo lực của chồng, chị chồng và mẹ chồng.

Từ câu chuyện này, chúng ta có thể thấy rằng, việc lấy chồng giàu không phải là giải pháp cho một cuộc sống hạnh phúc và ấm no. Hãy tập trung vào việc phát triển bản thân và tự tin trong tương lai để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Sau những gì đã xảy ra, hiện tại trong gia đình chỉ còn ba người chồng vẫn giữ liên lạc và quan tâm đến cuộc sống của tôi và ba đứa con. Tôi đã quyết định không lộ diện để tránh những phiền toái và chỉ muốn tâm sự để giải tỏa những nỗi lòng đã chất chứa trong tôi suốt nhiều năm qua. Tôi hy vọng rằng câu chuyện của mình sẽ giúp đỡ nhiều người phụ nữ khác đang đối mặt với những khó khăn tương tự tìm được niềm tin và sự giúp đỡ để vượt qua.