Lý Hải phản ứng ra sao khi bị Minh Hà chỉ trích vô tâm?

Lý Hải phản ứng ra sao khi bị Minh Hà chỉ trích vô tâm?

Lý Hải và Minh Hà: Tình yêu không chỉ là lời nói - Minh Hà tiết lộ chồng chưa bao giờ nói yêu nhưng họ vẫn có một cuộc sống hạnh phúc và đầy tình cảm, cùng chia sẻ về cách dạy con trong cuộc phỏng vấn mới đây

Với doanh thu gần 800 tỷ đồng sau 6 phần phim Lật Mặt, Lý Hải - Minh Hà đã trở thành cặp đạo diễn - nhà sản xuất thành công nhất của điện ảnh Việt. Tuy nhiên, thành công trên con đường sự nghiệp không phải là tất cả, cả hai còn được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của mình. Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Lý Hải và Minh Hà đã có những chia sẻ bất ngờ về tình yêu của cả hai cũng như cách dạy 4 con của họ.

Minh Hà đã miêu tả tình yêu giữa cô và Lý Hải bằng hai từ "lạ lùng". Từ khi bắt đầu hẹn hò đến nay, nam đạo diễn chưa bao giờ nói lời yêu với vợ. Ngay từ ngày đầu tiên của cuộc hẹn hò, Minh Hà đã từng trách Lý Hải bằng cách tặng anh một cuốn sách và viết trong đó rất nhiều, với đại ý là "anh không quan tâm đến em". Tuy nhiên, sự im lặng của Lý Hải lại khiến Minh Hà cảm thấy bất an và không biết rằng anh có yêu cô không.

Lý Hải phản ứng ra sao khi bị Minh Hà chỉ trích vô tâm?

Trước đây, Minh Hà曾曾经指责Lý Hải không quan tâm đến mình, nhưng phản ứng của Lý Hải lại rất đáng ngạc nhiên. Anh ta nói rằng: "Tôi không đọc được, vất sách rồi". Điều này không khiến Minh Hà tức giận mà ngược lại, cô nhận ra rằng: "Anh ấy không thay đổi và tôi cũng không thể thay đổi được anh. Vì vậy, khi tôi ở bên cạnh một người mà họ không thay đổi, tôi phải thay đổi và chấp nhận điều đó".

Sau một thời gian dài gắn bó, Minh Hà đã cảm thấy hạnh phúc và an toàn khi bên cạnh mình là một người đàn ông chăm chỉ, tận tâm với gia đình. Dù anh ấy chưa bao giờ nói lời yêu cô, nhưng cô có thể cảm nhận được tình cảm của anh. Điều quan trọng là cô luôn cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh người đàn ông này. Cô không cần phải hỏi anh đi đâu, làm gì hay đi với ai vì anh luôn cho cô những câu trả lời mà cô không cần phải hỏi hay nghi ngờ gì.

Lý Hải và Minh Hà đã gắn bó với nhau hơn 10 năm và có tới 4 đứa con. Họ được xem là cặp đôi đẹp nhất trong showbiz. Dù sống trong một căn biệt thự rộng lớn, Lý Hải và Minh Hà luôn dạy cho các con cách sống giản dị và yêu thiên nhiên. Lý Hải cho biết ông muốn truyền cho các con những giá trị sống từ nhỏ, chỉ cho chúng biết những giá trị thực sự của sản phẩm và không phung phí. Ông cũng rất thích làm nông, trồng rau và trồng cây. Những thói quen này cũng được truyền cho các con của ông.

Phần 4: Vợ chồng Minh Hà không cho con dùng điện thoại và dạy con làm việc nhà

Vợ chồng Minh Hà luôn coi việc dạy con là một việc rất quan trọng. Để giúp các con phát triển tốt nhất, họ đã quyết định không cho phép các con sử dụng điện thoại sau giờ học ở trường. Thay vào đó, các con sẽ đi đạp xe, bơi cùng với ba Lý Hải, giúp các con nâng cao sức khỏe và tăng cường sự đồng tình trong gia đình.

Bên cạnh đó, vợ chồng Minh Hà cũng dạy các con làm việc nhà. Họ cho rằng việc này giúp các con phát triển kỹ năng sống, rèn luyện tính tự lập và trách nhiệm. Các con của họ đã hiểu rõ điều này và thường tự nguyện giúp đỡ trong việc làm những việc nhà như quét dọn, làm vườn, chăm sóc thú cưng...

Vợ chồng Minh Hà cho biết, việc dạy con làm việc nhà không phải để ép buộc hay kiểm soát các con. Đây chỉ đơn giản là cách để giúp các con phát triển tốt nhất và học hỏi những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống. Họ tin rằng, những bài học này sẽ giúp các con trưởng thành và tự tin hơn trong tương lai.

Điều đáng nói là, vợ chồng Minh Hà không bao giờ kêu gọi các con làm việc nhà. Các con tự nguyện làm và hiểu rằng đó là trách nhiệm của mình. Điều này càng cho thấy sự đồng tình và tình yêu thương trong gia đình của cặp đôi nghệ sĩ này.