Lo ngại fan SE với thị trường chuyển nhượng VCS đầy sôi động

Lo ngại fan SE với thị trường chuyển nhượng VCS đầy sôi động

Thị trường chuyển nhượng VCS đang rực rỡ, nhưng người hâm mộ SE không khỏi lo lắng cho mùa giải sắp tới

Trong thời gian gần đây, thị trường chuyển nhượng của VCS đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Lý do cho sự tăng trưởng này có thể được giải thích bởi việc các đội đang nỗ lực chuẩn bị cho những hoạt động tuyển chọn đội hình dự ASIAD 2023 trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, giải đấu Mùa Hè 2023 cũng có thể sẽ diễn ra sớm hơn để tránh xung đột với ASIAD vào cuối năm và tiếp sau đó là Chung kết thế giới (CKTG) 2023.

Lo ngại fan SE với thị trường chuyển nhượng VCS đầy sôi động

Thị trường chuyển nhượng tại VCS đang trở nên vô cùng sôi động.

SE là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đầy tiềm năng, từng giành được suất dự MSI 2023 vào Mùa Xuân vừa qua. Các fan hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng vào đội tuyển này để mang đến những cú đánh mới mẻ. Đặc biệt, SE giữ được suất dự Chung kết Thế giới (CKTG) của khu vực VCS, và điều này gợi mở cho khả năng SE sẽ có mặt trên đấu trường CKTG lần đầu tiên. Tuy nhiên, trước khi thị trường chuyển nhượng VCS chính thức mở cửa, SE đã phải chia tay với hai trụ cột quan trọng là HLV Ren và Slayder.

Lo ngại fan SE với thị trường chuyển nhượng VCS đầy sôi động


Sau những thay đổi này, SE đã không thể đạt được kết quả như kỳ vọng. Việc chia tay Xạ Thủ Slayder và Huấn luyện viên Ren, những người đã đóng góp lớn cho vị trí Á quân của đội tại VCS Mùa Xuân 2023, đã khiến cho các fan hâm mộ SE cảm thấy thất vọng. Điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi SE cũng quyết định chia tay Spot, người đang giữ vị trí Đi Rừng dự bị. Với việc mất đi Slayder, SE có thể sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ từ Vinboiz, nhưng vị trí của HLV lại gây ra nhiều tranh cãi khi SE quyết định bổ nhiệm cặp đôi Naul và Hype cho vai trò HLV trưởng. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, cặp đôi này vẫn chưa thể tạo ra sự tin tưởng từ phía người hâm mộ của SE.

Lo ngại fan SE với thị trường chuyển nhượng VCS đầy sôi động


Vinboiz sẽ đối mặt với một thử thách lớn khi phải thay thế Slayder trong đội hình SE. Dù là một Xạ Thủ dự bị, anh vẫn cần phải cải thiện khả năng chiến đấu của mình để đối đầu với những tên tuổi lớn như Artemis, Shogun, hay Sty1e. Việc quản lý các học trò cũng là một thử thách khác với Naul và Hype, những người còn đang tập thể hiện khả năng của mình trong giải đấu này. Tuy nhiên, với tinh thần cầu tiến và nỗ lực không ngừng nghỉ, Vinboiz đang dần trở thành một phần quan trọng trong đội hình SE.