Lee Do Hyun và hai nhóc tỳ gây sốt với vai diễn báo làng báo xóm

Lee Do Hyun và hai nhóc tỳ gây sốt với vai diễn báo làng báo xóm

Lee Do Hyun cùng hai diễn viên nhí đã tạo nên bộ ba hài hước và gây sốt trên màn ảnh Hàn Quốc với vai diễn Kang Ho trong Người Mẹ Tồi Của Tôi Phân cảnh cười ra nước mắt khiến cư dân mạng thích thú và đánh giá cao khả năng diễn xuất của anh Tác phẩm này đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khán giả truyền hình

Hiện nay, Người Mẹ Tồi Của Tôi đang là tác phẩm thu hút sự quan tâm của rất nhiều người xem, đặc biệt là sau khi Bác Sĩ Cha đã kết thúc. Lee Do Hyun đảm nhận vai chính trong phim với nhân vật Kang Ho, một công tố viên thành công nhưng lại vô cùng lạnh lùng do đã được rèn luyện quá nghiêm khắc.

Tuy nhiên, một tai nạn đáng tiếc đã khiến cho Kang Ho mất trí nhớ và trở thành một đứa trẻ 7 tuổi. Điều này đã đánh dấu cho sự khởi đầu của nhiều tình tiết hấp dẫn, trong đó có việc Kang Ho đã cùng với hai nhóc tỳ Seo Jin và Ye Jin tạo thành bộ ba "báo làng báo xóm", mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Gần đây, trang fanpage của Netflix đã chia sẻ lại một đoạn phim ngắn của bộ ba này trong đó họ cùng nhau đuổi theo một con lợn. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận thú vị từ người xem.

Một số netizen đã để lại những bình luận về bộ phim, trong đó có ý kiến cho rằng họ chỉ thích được mấy tập đầu và không còn quan tâm đến phần tiếp theo.

- Cây nhà lá vườn, báo thủ dắt lợn. Cua crush thắng lớn, về má la hơn.

- Bộ ba báo của ấp Jou, haha.

- Gia đình nhà họ báo.

- Phim này nên có tên gọi khác là phim con heo, haha.

Nguồn: Fanpage Netflix

Lee Do Hyun và hai nhóc tỳ gây sốt với vai diễn báo làng báo xóm

Bộ ba hài hước trong phim Người Mẹ Tồi Của Tôi - nguồn: Netflix

Lee Do Hyun và hai nhóc tỳ gây sốt với vai diễn báo làng báo xóm

Sau một tai nạn, nhân vật của Lee Do Hyun đã sống với tâm trí của một đứa trẻ 7 tuổi. Điều này đã tạo ra những tình huống hài hước và cảm động trong bộ phim Người Mẹ Tồi Của Tôi. Bộ phim đang được phát sóng vào các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên các kênh jTBC, Netflix và TVING. Qua câu chuyện của Lee Do Hyun, khán giả sẽ được trải nghiệm những giá trị về tình mẫu tử và sự quan tâm lẫn nhau giữa người lớn và trẻ em.