Kim Tae Hee tỏa sáng trong Lies Hidden In My Garden

Kim Tae Hee tỏa sáng trong Lies Hidden In My Garden

Kim Tae Hee sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh đầy căng thẳng trong bộ phim mới Lies Hidden In My Garden Với sự xuất hiện của ngọc nữ này cùng Lim Ji Yeon, người yêu phim Hàn đang háo hức chờ đón ngày ra mắt Khán giả đang mong chờ xem vai diễn của cô sẽ mang đến gì cho câu chuyện này

Hiện nay, người hâm mộ phim Hàn ngữ đang háo hức chờ đón bộ phim Lies Hidden In My Garden ra mắt. Lý do chính là vì bộ phim này có sự xuất hiện của "ngọc nữ" Kim Tae Hee và Lim Ji Yeon, những cái tên từng tạo được tiếng vang lớn với vai diễn Park Yeon Jin trong The Glory.

Mới đây, ENA đã tung ra những hình ảnh mới của Kim Tae Hee, khiến khán giả không thể bỏ qua. Biểu cảm đầy lo lắng của nhân vật mà cô đảm nhận đã được thể hiện rõ ràng. Sau 3 năm kể từ khi tham gia Chào Mẹ, Tạm Biệt, Kim Tae Hee lại tái xuất màn ảnh và được kỳ vọng sẽ làm nên sự thăng hoa trong diễn xuất của nữ minh tinh.

Kim Tae Hee tỏa sáng trong Lies Hidden In My Garden

ENA nhá hàng ảnh mới của Kim Tae Hee khiến fan rần rần

Kim Tae Hee tỏa sáng trong Lies Hidden In My Garden

Biểu cảm đầy căng thẳng của nhân vật Joo Ran do Kim Tae Hee thủ vai

Kim Tae Hee tỏa sáng trong Lies Hidden In My Garden

Vào ngày 19/6 tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến sự trở lại của nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee trong bộ phim "Lies Hidden In My Garden".

Bộ phim này xoay quanh hai nhân vật chính là Joo Ran (do Kim Tae Hee thủ vai) và Sang Eun (do Lim Ji Yeon đóng). Joo Ran trước đây có một cuộc sống hoàn hảo bên người chồng thành đạt và cậu con trai đáng yêu. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi cô phát hiện ra một mùi hôi kỳ lạ ở sân sau nhà mình. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ và kịch tính. {{video_placeholder_1}}

Đối với phần của Lim Ji Yeon, trong The Glory, nhân vật mà cô đóng là một kẻ gieo rắc nỗi sợ hãi cho người khác. Tuy nhiên, trong tác phẩm mới, nhân vật Sang Eun lại là một nạn nhân của bạo lực gia đình. Dù vậy, cô ấy không ngừng khát khao được thoát khỏi cơn ác mộng mà cô phải chịu đựng.