Khánh Thi đẹp rực rỡ bên chồng trẻ khiến khán giả nóng mắt

Khánh Thi đẹp rực rỡ bên chồng trẻ khiến khán giả nóng mắt

Mang bầu khá lớn, Khánh Thi vẫn tự tin nhảy cùng chồng trẻ Phan Hiển trong một buổi biểu diễn Tuy nhiên, điều này khiến nhiều khán giả lo lắng cho sức khỏe của nữ vũ công nổi tiếng

Khánh Thi vui vẻ khiêu vũ cùng ông xã trẻ tuổi trong một đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân. Cặp đôi thực hiện những động tác lắc hông và xoay người mạnh mẽ, tạo nên không khí thoải mái và vui tươi. Tuy nhiên, với việc Khánh Thi đang mang thai khá lớn trong những tháng giữa thai kỳ, con gái của cô - Phan Hiển - đã có lo lắng về sức khỏe của mẹ và sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

Nhiều người đã lên tiếng nhắc nhở Khánh Thi về việc bảo vệ sự an toàn cho em bé trong bụng: "Mặc dù rất đẹp và dễ thương, nhưng sự an toàn của em bé trong bụng của chị vẫn là quan trọng nhất." "Tôi rất thấy lo lắng cho sức khỏe của em bé, chúc chị và em bé khỏe mạnh." "Chị Khánh Thi nên đặt sức khỏe của mình và em bé lên hàng đầu."

Ngoài ra, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú khi nhìn thấy Khánh Thi năng động và tràn đầy sức sống, mặc dù đang mang thai khá lớn: "Mẹ bầu này thật năng động và dẻo dai, tôi rất ngưỡng mộ." "Khánh Thi vẫn rất đáng yêu và quyến rũ khi thể hiện các vũ điệu đó." "Sự khỏe mạnh và năng động của chị Khánh Thi là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người phụ nữ khác."

Khánh Thi đẹp rực rỡ bên chồng trẻ khiến khán giả nóng mắt

Khán giả không khỏi thích thú trước sức sống đáng ngưỡng mộ của bà mẹ hai con Khánh Thi. Dù mang thai con thứ ba ở tuổi 41 nhưng nữ vũ công dancesport vẫn không ngừng hoạt động, thường xuyên livestream bán hàng và hỗ trợ chồng trong công việc. Điều đó cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của bà trong cuộc sống.

Đặc biệt trong đợt SEA Games 32 vừa qua, Khánh Thi còn một mình "bế bụng bầu" sang Campuchia để cổ vũ đội tuyển Breaking Việt Nam thi đấu.